Tin tức

3 Comments

Sự kiện là một hoặc một chuỗi hoạt động nhằm chào mừng, quảng bá, truyền thông cho một sản phẩm, một thương hiệu, một cá nhân… cụ thể. Chính bởi các ảnh hưởng sâu rộng của sự kiện đối với khách hàng, cộng đồng mà loại hoạt động này ngày càng được cả cá nhân và tổ chức coi trọng. Tiếp nối loạt bài viết về Tư vấn trang trí đèn lồng, Đèn Lồng Việt xin chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm Trang trí đèn lồng cho sự kiện. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ có được các ý tưởng trang trí thật độc đáo cho sự kiện của mình.

den long viet trang tri nha hang Đèn lồng trang trí sự kiện

Sự kiện “Bến sông trăng” do Fullmoon Towns tổ chức tại Cẩm Thanh – thành phố Hội An cách đây hai tháng thật sự là một sự kiện ghi lại dấu ấn sâu sắc đối với bất cứ ai có dịp chiêm ngưỡng.

ben song trang Đèn lồng trang trí sự kiện

Bến sông trăng

Có một sự thay thế khá thú vị trong việc lựa chọn địa điểm và trang trí cho sự kiện này: mênh mông sông nước – bát ngát cánh đồng và ánh trăng sáng tỏ – ánh đèn lung linh. Người xem như thật sự lạc bước vào không gian sóng nước mênh mông với ánh trăng bàng bạc soi sáng nơi nơi.

khung canh nen tho Đèn lồng trang trí sự kiện

Khung cảnh nên thơ của sự kiện

Kết hợp với không gian thôn dã nơi đây, với nhà tranh vách nứa, với khói lam chiều, Fullmoon Towns đã thật sự thành công khi lựa chọn những chiếc đèn lồng tre với đủ kiểu dáng và màu sắc để tô điểm và thắp sáng không gian. Không ánh đèn neon chói mắt, chỉ có ánh sáng dịu nhẹ tỏa ra từ những chiếc đèn tre đem đến cho khung cảnh thôn quê một nét mộc mạc bình dị rất riêng.

event ben song trang Đèn lồng trang trí sự kiện

Trang trí đèn lồng dọc theo lối vào nơi tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm trang trí đèn lồng cho sự kiện được đúc kết từ “Bến sông trăng” sẽ mang lại cảm hứng cho rất nhiều sự kiện khác, đặc biệt đối với những ai yêu thích sự giản dị, chân chất.

       (nguồn tin Flavour)

 

 

 

facebook Đèn lồng trang trí sự kiệngoogle plus Đèn lồng trang trí sự kiệnpinterest Đèn lồng trang trí sự kiệntwitter Đèn lồng trang trí sự kiệnwordpress Đèn lồng trang trí sự kiệnShare

Tags :

One Comment

 1. Hien at May 26, 2013 02:40:04

  Đèn trang trí rất đẹp, hy vọng sẽ cùng được hợp tác sớm :)

  Reply
 2. Minh Ngọc Trịnh at Nov 07, 2013 08:37:57

  Đèn lồng cho sự kiện cực đẹp

  Reply
 3. Trúc Vân at Nov 13, 2013 02:41:30

  trang trí rất đẹp

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 8, Đường 1, P.An Phú, Q2, HCM
  Điện thoại: 0944 910 121
  Sales: 0905 002 137
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Email: info@denlongvn.com