Dự án trang trí khách sạn Hải Long – Cát Bà

Thành phố Hải Phòng nói chung và Cát Bà nói riêng là nơi lý tưởng giúp du khách tận hưởng hương vị của biển và thiên nhiên trong lành. Một ngày mới bắt đầu với 45 phút ngồi tàu cánh ngầm, quý khách sẽ đến với Đảo Ngọc Cát Bà. Khách sạn Hải Long  tọa lạc tại trung tâm khu du lịch  Cát Bà nhìn ra Vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh đẹp nhất ở Việt Nam, có vị trí thuận tiện về giao thông, chỉ cách bến tàu cao tốc 50 m, cách bến xe ôtô 20m, nơi du khách có thể dễ dàng đón một chuyến phà hay tàu để quay về đất liền.

Khách sạn Hải Long là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Cát Bà
Khách sạn Hải Long là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Cát Bà

 

Không gian sang trọng bên trong khách sạn
Không gian sang trọng bên trong khách sạn

Ngoài việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi cho du khách, khách sạn Hải Long cũng không ngừng quan tâm đến việc trang trí không gian bên trong và ngoài tiền sảnh khách sạn ngày càng độc đáo, tinh tế. Đứng trước yêu cầu như trên, khách sạn Hải Long đã tin tưởng lựa chọn Đèn Lồng Việt làm đối tác trang trí đèn lồng cho tiền sảnh của khách sạn.

Tiền sảnh khách sản Hải Long
Tiền sảnh khách sản Hải Long

Xưởng Đèn Lồng Việt đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án trang trí này để không phụ sự tin tưởng lớn lao của khách hàng dành cho mình. Với mục đích trang trí tiền sảnh để biến nơi đây thành không gian ăn uống ngoài trời lãng mạn cho du khách, xưởng Đèn Lồng Việt quyết định thực hiện dự án này bằng cách trang trí một giàn đèn lồng gồm 49 chiếc đèn tỏi ngược kích thước lớn – được bao bọc bởi vải lụa hoa hồng độc đáo.

Sản phẩm đèn lồng tỏi ngược của Đèn lồng Việt
Sản phẩm đèn lồng tỏi ngược của Đèn lồng Việt

Vải lụa hoa hồng là một sản phẩm lụa hết sức độc đáo của những người thợ thủ công Hội An. Với đặc trưng lớp vải dày và đẹp hơn vải lụa tơ tằm, cùng những hoa văn hình hoa hồng đẹp mắt, chiếc đèn lồng sẽ tỏa ra ánh sáng ngày càng lung linh, rực rỡ, làm say lòng người xem.

Mẫu vải lụa hoa hồng
Mẫu vải lụa hoa hồng

Dự  án trang trí khách sạn Hải Long tại Cát Bà sẽ trở thành bước đệm để Đèn Lồng Việt thực hiện ngày càng nhiều dự án trang trí khách sạn, resort hơn nữa trong tương lai.

            (nguồn tin Flavour)

3 thoughts on “Dự án trang trí khách sạn Hải Long – Cát Bà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *