Đèn lồng trang trí ngoại cảnh

Đèn lồng là một vật trang trí ngày càng được yêu thích bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng của mình. Dù kết hợp với không gian hay phong cách nào, hầu như mỗi người đều tìm được một phương án trang trí đèn lồng thích hợp. Nối tiếp loạt bài viết về Tư vấn trang trí đèn lồng, Đèn Lồng Việt rất vui mừng được chia sẻ kinh nghiệm Trang trí đèn lồng ngoại cảnh cùng bạn đọc. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng trang trí sân vườn, cổng nhà, hay bất cứ không gian ngoại cảnh nào, còn chần chừ gì nữa để đọc bài viết hữu ích này ngay bây giờ. 

Đèn lồng Việt - Đèn lồng trang trí

Nhắc đến ngoại cảnh, ta thường nghĩ ngay đến một một khu vườn với khoảng sân rộng rãi, thoáng đãng, là nơi tụ họp của cả gia đình để thưởng trà, ngắm trăng. Nếu như bạn có một khu vườn nhỏ, một hiên nhà rộng thoáng thì đây là khoảng không gian lý tưởng cho những phút giây hưởng thụ không khí trong lành mỗi ngày cũng như nơi vui chơi thoải mái cho trẻ.

Chính vì thế, việc trang trí cho khoảng không gian này cần được chú trọng sao cho thoải mái, tiện dụng nhưng cũng thật gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Trang trí đèn lồng tại sân vườn
Trang trí đèn lồng tại khuôn viên sân vườn

Nếu khu vườn nhà bạn mang phong cách giản dị, thanh lịch, hãy nhớ ngay đến những chiếc đèn tre với màu sắc nhẹ nhàng (trắng kem, vàng nhạt, xanh nhạt…), kiểu dáng đơn giản (tròn, tỏi ngược). Sự kết hợp này sẽ đem đến một không gian yên bình, một sự thư giãn tuyệt vời cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Trang trí tạo không gian yên tĩnh
Trang trí tạo không gian yên tĩnh

Nếu vườn nhà bạn mang phong cách cổ kính và đậm nét phương đông, thì đèn lồng gỗ (đèn lục giác, đèn kéo quân) lại là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Ngồi dưới hiên nhà, thưởng trà, ngắm trăng trong không gian tĩnh lặng là thú vui trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi.

Còn đối với những người trẻ, mong muốn thể hiện cá tính riêng của mình, một sự phá cách trong việc trang trí ngoài cảnh, còn chần chừ gì nữa mà không thử các phương án kết hợp những chiếc đèn lồng với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được phương án trang trí phù hợp cho mình.

Trang trí đèn lồng kết hợp
Trang trí đèn lồng kết hợp

               (nguồn tin Flavour)

 

 

3 thoughts on “Đèn lồng trang trí ngoại cảnh

  1. Pingback: lồng đèn Việt trang trí ngoại cảnh | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *