Mẫu đèn lồng hội an đa dạng

Nổi tiếng với các làng nghề thủ công mỹ nghệ độc đáo, nghề làm lồng đèn ở Hội An là một trong những nghề thủ công có tiếng lâu đời ở đây. Ở Hội An hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất đèn lồng hội an cung cấp cho thị trường lớn trong nước và quốc tế.

Để làm nên một chiếc đèn lồng đẹp sắc sảo và thời gian sử dụng lâu, người thợ thủ công ở đây phải kỹ lưỡng trong tất cả các khâu từ chọn tre cho đến vót nan, nhuộm vải và làm những chiếc tua rua trang trí cho chiếc đèn lồng thêm sinh động.

 mẫu đèn lồng hội an

Mẫu mã đèn lồng hội an đa dạng

Hiện nay tại Hội An, nghề làm lồng đèn có thể được xem là nghề thủ công mỹ nghệ chính ở đây, tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương và góp phần quảng bá hình ảnh của chiếc đèn lồng truyền thống gần gũi hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

mẫu đèn lồng hội an 1

Đèn lồng truyền thống

Nếu đến Hội An, bạn đừng nên bỏ qua địa chỉ của đèn lồng Việt-nơi sản xuất đèn lồng lớn nhất Hội An tại cơ sở sản xuất đèn lồng, xưởng nằm ngay trong trung tâm phố cổ nên rât thuận lợi cho việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm đèn lồng ưng ý vừa có thể làm món quà tặng tượng trung cho phố cổ vừa để treo trang trí theo sở thích và mục đích của mỗi người, tại đây họ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và thời gian sử dụng lâu bền.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Mẫu đèn lồng hội an đa dạng

  1. Pingback: Mẫu đèn lồng hội an đa dạng | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *