Đèn lồng hội an chất lượng xuất khẩu

Đèn lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống không chỉ uy tín với người tiêu dùng trong nước mà với lĩnh vực xuất khẩu, đây cũng là một trong những cơ sở được người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn hàng đầu.

Xưởng sản xuất Đèn lồng Việt - 103 Trần Phú - Hội An

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề sản xuất đèn lồng truyền thống, đèn lồng Việt với những ngày đầu sản xuất sản phẩm thủ công xuất khẩu gặp không ít khó khăn về mặt vật chuyển và giữ nguyên chất lượng hàng thủ công mỹ nghệ khi đến những đất nước xa xôi ngoài lãnh thổ Việt Nam, nhưng dần khắc phục những khó khăn ban đầu, hiên nay xưởng đèn lồng Việt liên kết với các đơn vị vận chuyển nổi tiếng trong và ngoài nước về uy tín và thời gian giao nhận hàng để những sản phẩm đèn lồng đến tay người tiêu dùng đạt được sự hài lòng cao,

nghe lam den long o hoi an (1)

bên cạnh đó, những sản phẩm xuất khẩu trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã và được xử lý chống mối mọt cho đường dài vận chuyển. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, xưởng đèn lồng Việt sử dụng tài khoản trong hầu hết các ngân hàng tạo sự thanh toán tiện lợi nhất cho quý khách ở xa, có thể giao dịch bằng cả tiền Việt Nam và ngoại tệ.

lễ hội đèn lồng hội an

Hãy để đèn lồng Việt được phục vụ nhu cầu của khách hàng nước ngoài và mang những sản phẩm uy tín, đẹp nhất, mang hồn Việt thắp sáng khắp mọi nơi.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Đèn lồng hội an chất lượng xuất khẩu

  1. Ngọc Trâm says:

    đèn lồng hội an ngày được phát triển rộng rãi không chỉ trong nước mà các du khách nước ngoài cũng rất yêu thích đèn lồng hội an, không những về mẫu mã và màu sắc đa dạng mà giá thành hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *