Lung linh ánh đèn Việt trong nhà hàng Nhật Bản Masuri

Khi nhắc đến đèn lồng Việt, nhiều người thường nghĩ ngay đến các loại đèn tre, đèn gỗ với các kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quen thuộc mà có lẽ ai ai trong mỗi chúng ta đều đã từng một lần nhìn thấy qua các bức ảnh, các thước phim về những góc phố, những không gian cổ kính.

Siêu mẫu Arizona Muse bên đèn lồng Hội An

Vì lẽ đó, sự hòa hợp đến tài tình của đèn lồng Việt trong nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đã làm kinh ngạc nhiều người có dịp chiêm ngưỡng. Dự án trang trí đèn tại nhà hàng Masuri gian hàng 118 Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội của Flavour là một trong những điều ngạc nhiên như thế.

Nhà hàng Nhật Bản Masuri

Từ việc lựa chọn chất liệu, màu sắc vải, đến tỷ lệ khung đèn, chúng tôi đều tính toán kỹ càng, sao cho từng đường nét, từng góc cạnh của chiếc đèn đều toát lên nét duyên dáng, hài hòa. Nhìn những chiếc đèn vuông, đèn tròn được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công được treo lên trong không gian mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản, Đèn lồng Việt càng vững tin hơn về bước tiến vững chắc của chiếc đèn truyền thống Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên thế giới.

Đèn lồng vuông sóng ngang kiểu NhậtĐèn tròn kiểu Nhật Bản

                    (nguồn tin từ Flavour)

2 thoughts on “Lung linh ánh đèn Việt trong nhà hàng Nhật Bản Masuri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *