Hướng dẫn mở đèn lồng gỗ bằng video

Đèn lồng gỗ là loại đèn lồng truyền thống và lâu đời của người Việt Nam nói chung và của ngành nghề làm đèn lồng truyền thống tại Hội An nói riêng.

Đèn Lồng Việt là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đèn lồng truyền thống, bên cạnh sản phẩm đèn lồng tre thì đèn lồng gỗ là một chất liệu và kiểu dáng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, chất liệu để làm nên một chiếc đèn lồng gỗ là các loại gỗ tốt như gỗ lim, gỗ mít… và được bọc lụa tơ tằm hoặc vải gấm có họa tiết, khung gỗ sẽ được chạm tỉa đầu rồng sang trọng, sắc sảo, phần vải bọc khung được in hoặc thêu tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Mỗi sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được xếp gọn, bỏ vào mỗi bao nilon riêng và đóng thùng trước khi vận chuyển. Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể mở đèn lồng ra vuông vức như ở xưởng, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã đầu tư quay một đoạn video hướng dẫn khách hàng mở và xếp đèn lồng gỗ, quý khách có thể truy cấp vào website của xưởng hoặc kênh youtube để xem video hướng dẫn mở đèn lồng gỗ.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đèn lồng gỗ cho nhu cầu trang trí của bạn.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Hướng dẫn mở đèn lồng gỗ bằng video

  1. Anh Hào says:

    Mình mua đèn lồng lục giác hội an, chưa biết phải mở ren, nhờ có chỉ dẫn của bạn mà mình biết cụ thể thế nào, cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *