Hoa hậu dân tộc khoe dáng bên đèn lồng Hội An

Trong chuyến đi quảng bá cho Hội An và làm công tác chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Kim Hồng cùng các người đẹp đã có buổi “thả dáng” giữa nắng gió phố cổ xinh đẹp.

Hoa hậu dân tộc 2013
Hoa hậu Kim Hồng, hoa hậu Hoàng Thị Yến và các người đẹp cuộc thi Hoa hậu dân tộc tại xưởng Đèn Lồng Việt – Hội An.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013, sẽ diễn ra tại Sunrise Hội An Beach Resort (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) vào tháng 6/2013; đoàn Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam do Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng dẫn đầu, đã có hành trình khảo sát tại Hội An (Quảng Nam) trong những ngày cuối tháng 3 này. Đồng hành cùng đoàn là Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến.

 Đoàn Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã có một buổi thăm quan Phố Cổ đầy thú vị, ghé qua các điểm du lịch nổi tiếng của Hội An. Đặc biệt hơn nữa, đoàn đã có dịp thăm quan xưởng Đèn Lồng Việt và thật sự yêu thích vẻ đẹp lung linh của chúng.

Quý bà Kim Hồng và Hoàng Thị Yến thích thú với những chiếc đèn lồng nhỏ xinh.
Quý bà Kim Hồng và Hoàng Thị Yến thích thú với những chiếc đèn lồng nhỏ xinh.

Những chiếc đèn lồng nhí nhỏ xinh với nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt thật sự đã đem đến một trải nghiệm thú vị cho các Hoa hậu khi đặt chân đến phố cổ Hội An. Chúng ta cùng hy vọng rằng, chính ánh đèn lung linh này sẽ tiếp tục soi sáng cho vòng chung kết của cuộc thi để tìm ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất vào tháng 6 tới đây.

             (theo tin Flavour)

2 thoughts on “Hoa hậu dân tộc khoe dáng bên đèn lồng Hội An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *