Đèn Trung Thu tròn đỏ truyền thống

gian hàng bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa

Trung thu là dịp lễ hội lớn trong năm của người Việt Nam nói chung và khắp Châu Á nói riêng, đối với Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc, Nhật Bản thì trung thu là một cái tết, là dịp để sum vầy đoàn viên. Biểu tượng của trung thu là những đồ vật thức ăn có hình tròn, thể hiện sự tròn đầy, hạnh phúc, trong đó không thể thiếu bánh trung thu nướng hình tròn, đèn lồng truyền thống đỏ tròn đại diện cho sự no đủ, đoàn viên dưới ánh trăng tròn.

gian hàng bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa
Gian hàng bánh trung thu của Yến Sào Khánh Hòa được trang trí nổi bật bằng dãy đèn lồng đỏ

Treo đèn kết hoa và phá cỗ dưới ánh trăng là những điều không thể thiếu trong mỗi dịp tết trung thu. Xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt là xưởng chuyên sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ các dịp tết trung thu cho người tiêu dùng trong nước và khắp các nước Châu Á, đèn lồng hình tròn tượng trưng cho ánh trăng trung thu, cho niềm vui trẻ nhỏ, màu đỏ mang lại sự may mắn, an lành như ý nghĩa của tết trung thu hướng đến.

co so den long hoi an
quy trình làm đèn lồng lụa
den long hoi an du mau 14
đèn lồng đỏ Hội An

Hàng năm, vào sau tết đoan ngọ, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt lại tất bật chuẩn bị các nguyên vật liệu cho mùa trung thu sắp đến, mỗi năm Đèn Lồng Việt cung cấp cho thị trường trang trí trung thu từ khoảng tháng 5-6 âm lịch đến tết trung thu, các kiểu mẫu đèn lồng truyền thống như đèn lồng đỏ nói riêng và các mẫu đèn khác nói chung để phục vụ cho nhu cầu trang trí đèn lồng không thể thiếu trong mỗi mùa trung thu.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn các kiểu mẫu đèn lồng trung thu cho mùa trung thu sắp đến.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Đèn Trung Thu tròn đỏ truyền thống

  1. Pingback: Đèn Trung Thu tròn đỏ truyền thống | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *