Đèn lồng lụa hoa hồng độc đáo

Đèn Lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống, với hơn 20 năm gắn bó với nghề làm đèn lồng, xưởng sản xuất của Đèn Lồng Việt vẫn được đặt tại căn nhà ba gian ngay trung tâm phố cổ, vừa là nơi sản xuất và trưng bày các sản phẩm đèn lồng của xưởng. Chất liệu vải chính và cổ truyền để bọc khung đèn lồng chính là vải tơ tằm.

long den trang tri nha hang dong que
Đèn lồng lụa họa tiết hoa hồng trên vải

Với kinh nghiệm truyền thống nuôi tơ dệt tằm của người Việt từ xưa đến nay, vải lụa tơ tằm tại Đèn Lồng Việt được những người thợ thủ công của xưởng thực hiện các công đoạn bằng tay hoàn toàn nên vẫn giữ được độ tinh xảo và mềm mại. Hiện nay, với công nghệ dệt lụa mới, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt đã cho ra đời sản phẩm đèn lồng bọc lụa họa tiết hoa hồng nổi bật, mỗi họa tiết hoa hồng nở rộ trên vải lụa của xưởng Đèn Lồng Việt là một tiểu tiết để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh, hoa hồng nở rộ xen lẫn các nụ e ấp và các phiến lá để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh.

den long lua hoa hong hoi an
Đèn lồng vải lụa hoa hồng Hội An

Mỗi một chiếc đèn lồng lụa hoa hồng khi được thắp sáng sẽ càng thêm lung linh, đẹp mắt và nổi bật các họa tiết, tạo cho không gian sinh động hơn hẳn loại vải lụa trơn thường dùng, đối với vải lụa họa tiết hoa hồng, người tiêu dùng sẽ không cần phải trang trí thêm cho chiếc đèn lồng như bọc vải lụa thông thường.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và tìm hiểu về dòng sản phẩm đèn lồng lụa họa tiết hoa hồng phục vụ cho nhu cầu trang trí của bạn.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Đèn lồng lụa hoa hồng độc đáo

  1. Pingback: Đèn lồng lụa hoa hồng độc đáo | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *