Đèn lồng Việt – Đèn lồng truyền thống trong không gian hiện đại

Ngày 21/12/2012, hệ thống siêu thị Lotte Mart tiếp tục mở rộng quy mô của mình bằng việc khai trương siêu thị Lotte tại Đà Nẵng. Sự kiện này đã được người dân chờ đón và hưởng ứng nhiệt tình khi số lượng khách hàng đến với siêu thị trong ngày khai trương lên đến mức kỷ lục. Siêu thị Lotte với thiết kế hiện đại, cùng nhiều tiện ích đem lại cho khách hàng hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm tin cậy của người dân Đà Nẵng.

Một trong những điểm nhấn trong thiết kế của siêu thị Lotte chính là không gian Sân trượt patin trên tầng 5 với sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Khách hàng chính của sân trượt patin là giới trẻ – những người yêu thích sự năng động, hiện đại, nên đây thực sự là một thử thách lớn đặt ra cho Đèn lồng Việt khi nhận dự án trang trí cho không gian này. Những chiếc đèn lồng tre truyền thống liệu có phù hợp để trang trí nơi đây? Băn khoăn trăn trở này đã được giải quyết bằng sự kết hợp tinh tế từ kiểu dáng đến màu sắc từng chiếc đèn tre.

Trang trí đèn lồng siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng

Với sự đa dạng trong kiểu dáng đèn – đèn tròn, đèn đĩa bay, đèn dù, đèn na, đèn ú… – kết hợp với hàng loạt màu sắc, đặc biệt là màu sắc sặc sỡ đã đem lại ấn tượng mạnh về thị giác cho bất cứ ai chiêm ngưỡng không gian này.

Dự án này chính là cơ sở để Đèn lồng Việt triển khai ngày càng nhiều dự án trang trí đèn lồng mang phong cách hiện đại hơn nữa trong tương lai.

                (nguồn tin từ Flavour)

2 thoughts on “Đèn lồng Việt – Đèn lồng truyền thống trong không gian hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *