Tin tức

2 Comments

Halloween là một lễ hội truyền thống của các nước phương Tây, lễ hội diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, ý nghĩa của lễ Hội halloween là mừng một mùa thu hoạch mới và cũng là lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm của các nước phương Tây với chủ đề liên quan đến các bóng ma và màu đen, màu cam chính là màu sắc chủ đạo trong lễ hội này. Một biểu tượng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mỗi mùa halloween chính là những quả bí ngô được cắt tỉa và thắp sáng bằng nến.

trang tri halloween voi den long hoi an

Thời gian gần đây khi lễ hội halloween du nhập vào Việt Nam và được tổ chức ở nhiều khách sạn, nhà hàng và các khu giải trí tạo một ngày lễ ý nghĩa cho khách du lịch nước ngoài và các bạn trẻ Việt Nam, cơ sở sản xuất đèn lồng của chúng tôi tại Hội An cho ra đời sản phẩm đèn bí ngô, một loại đèn có thể thay thế bí ngô chạm trỗ truyền thống của các nước phương Tây bởi ở Việt Nam không thể tìm ra loại bí ngô đó. Với bàn tay của những người nghệ nhân tài ba, chúng tôi đã sản xuất ra hàng ngàn chiếc lồng đèn bí ngô với chất liệu nan tre bọc vải lụa cung cấp cho thị phần các thành phố trong nước và cả nước ngoài, những chiếc đèn bí ngô sẽ được thắp sáng trong đêm halloween với các họa tiết trang trí linh động và đa dạng sẽ không hề mất đi chất truyền thống của lễ hội này khi được dùng để thay thế những trái bí ngô, khách phương Tây khi đến với Hội An cảm thấy thích thú với “quả bí ngô” Việt Nam này. Ngoài việc dùng để trang trí halloween thì lồng đèn hình quả bí được sử dụng để trang trí nhà cửa, đường phố như những loại đèn lồng ở Hội An tạo nên một kiểu dáng mới lạ bên cạnh đèn lồng tròn hay các kiểu dáng truyền thống.

Mẫu đèn lồng trang trí halloween

Các mẫu đèn lồng trang trí halloween

 

Đèn lồng tre kiểu quả bí

Đèn lồng tre kiểu quả bí

Hãy đến với xưởng đèn lồng tại Hội An để lựa chọn cho bạn một sản phẩm đèn lồng trang trí nói chung và đèn quả bí cho mùa halloween 2014 sắp tới.

Theo Đèn lồng Việt

Tags : , ,

One Comment

 1. Hoàng Thư at Aug 15, 2014 05:59:06

  Halloween trang trí bằng đèn lồng này thi đẹp còn gì bằng, đèn lồng hội an làm được nhiều kiểu đa dạng quá.

  Reply
 2. Lương Ngọc Trí at Aug 16, 2014 03:40:02

  Đèn lồng trang trí halloween rất đẹp, các câu lạc bộ các trường có thể trang trí không gian halloween của mình thêm sinh động.

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com