Tin tức

Nghề làm đèn lồng ở Hội An

3 Comments

Hội An là nơi nổi tiếng với các làng nghề thủ công mỹ nghệ, nghề làm đèn lồng ở Hội An là một trong những nghề thủ công nổi tiếng ở nơi đây. Ở Hội An hiện tại có hơn 10 xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống cung cấp cho thị trường lớn trong nước và quốc tế.

nghe lam den long o hoi an 1 Nghề làm đèn lồng ở Hội An

 Để làm nên một chiếc đèn lồng đẹp sắc sảo và thời gian sử dụng lâu, người thợ thủ công ở đây phải kỹ lưỡng trong tất cả các khâu từ chọn tre cho đến vót nan, nhuộm vải và làm những chiếc tua rua trang trí cho chiếc đèn lồng thêm sinh động.

nghe lam den long o hoi an 2 Nghề làm đèn lồng ở Hội An

Hiện nay tại Hội An, nghề làm đèn lồng có thể được xem là nghề thủ công mỹ nghệ chính ở nơi đây, tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương và góp phần quảng bá hình ảnh của chiếc đèn lồng truyền thống gần gũi hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

nghe lam den long o hoi an 3 Nghề làm đèn lồng ở Hội An

Nếu đến Hội An, bạn đừng nên bỏ qua địa chỉ của Đèn lồng Việt -nơi sản xuất đèn lồng lớn nhất Hội An tại xưởng sản xuất , xưởng nằm ngay trong trung tâm phố cổ nên rât thuận lợi cho việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm đèn lồng ưng ý vừa có thể làm món quà tặng tượng trung cho phố cổ vừa để treo trang trí theo sở thích và mục đích của mỗi người, tại đây họ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và thời gian sử dụng lâu bền.

facebook Nghề làm đèn lồng ở Hội Angoogle plus Nghề làm đèn lồng ở Hội Anpinterest Nghề làm đèn lồng ở Hội Antwitter Nghề làm đèn lồng ở Hội Anwordpress Nghề làm đèn lồng ở Hội AnShare

Tags : ,

One Comment

 1. Lương Ngọc Trí at Sep 22, 2014 03:23:44

  Nghề làm đèn lồng hội an hiện nay đang tạo một lượng công việc và thu nhập tương đối ổn định cho các hộ gia đình sinh sống và làm việc tại hội an.

  Reply
 2. Nghề làm đèn lồng ở Hội An | denlongviet at Sep 22, 2014 04:28:06

  […] Nghề làm đèn lồng ở Hội An […]

  Reply
 3. Thành Nhân at Sep 22, 2014 06:19:32

  Đèn lồng Hội An chính thức được xem là một làng nghề truyền thống ở Hội An, một sản phẩm đặc trung của Hội An

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Phân phối tại HCM
  Điện thoại: 0944 910 121
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  Điện thoại: 0905 750 478
  Email: info@denlongvn.com