Tin tức

1 Comments

Hàng năm, vào khoảng tháng ba âm lịch, giới tăng ni phật tử và các chùa chiền bắt đầu rạo rực không khí chuẩn bị cho ngày quan trọng và đặc biệt nhất của nhà phật đó là rằm tháng 4 âm lịch hay còn gọi là ngày Phật Đản mừng ngày Đức Phật giáng sanh. Vào ngày này, khắp các chùa chiền lớn nhỏ đều chuẩn bị trước cho ngày đại lễ từ khoảng hơn một tháng trước, sao cho ngày lễ trọn vẹn, trang nghiêm và ý nghĩa nhất, ngày lễ Phật Đản còn là ngày kỷ niệm gồm ba cột mốc trong cuộc đời tu hành của Đức Phật bao gồm : Giáng sanh, Thành Đạo, và Tịch Diệt . Ngày nay Phật tử khắp toàn cầu cử  hành cuộc lễ gồm ba sự kiện ấy với một niềm tin  tuyệt vời và một đạo tâm chơn thành. Quan trọng nhất trong những ngày rằm tháng 4 chính là khu chánh điện thờ Phật và khuôn viên phật pháp trong chùa, đèn lồng là một vật dụng dùng để thắp sáng không thể thiếu. Xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất Đèn Lồng thủ công tuyền thống với hơn hai mươi năm gắn bó trong nghề và cũng bấy nhiêu năm những người phật tử và cũng là thợ thủ công của xưởng đã làm ra hàng trăm ngàn mẫu đèn lồng trang trí cho đại lễ Phật Đản.

den trang tri phat dan

Đèn trang trí phật đản hoa sen

den trang tri phat dan 1

Đèn trang trí lễ chùa

Nhà chùa hay quý tăng ni, phật tử có thể lựa chọn các mẫu đèn lồng như đèn lồng tre bọc lụa vẽ họa tiết hoa sen, bảy chiếc đèn lồng treo thành một dẫy thắp sáng tượng trưng cho bảy đóa sen vàng nâng gót ngọc Đức Phật, đối với vườn chùa và các khoản sân rộng, đèn lồng treo nhiều màu sắc thể hiện màu của lá cờ Phật rất ý nghĩa và tạo cho không gian hướng đến ngày đại lễ.

den trang tri chua chien

Đèn trang trí nhà chùa

Với các phòng tiếp khách, chỗ ở của các thầy và giới tăng ni, có thể sử dụng đôi đèn lồng gỗ chạm rồng bọc vải gấm long phụng để làm vật trang trí cho ngày đại lễ. Khu chánh điện thờ phật là khu trang nghiêm nhất, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt có một mẫu thiết kế riêng với hoa sen trắng hoặc hồng ngự trên tòa sen xanh ngát, biểu tượng cao quý của nhà Phật.

den trang tri phat dan 2

Đèn trang trí phật đản

Liên hệ xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt để được tư vấn và thiết kế các mẫu mã đèn lồng trang trí không gian Phật giáo cho đại lễ Phật Đản sắp đến.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Ngọc Yến at May 28, 2015 09:09:47

  Mẫu đèn lồng trang trí phật đản đẹp quá, hy vọng tiếp tục hợp tác với bên bạn

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  19A Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com