Đèn trang trí kiểu Nhật

Hội An là một thành phố cổ kính nằm khép mình bên dòng sông Hoài thơ mộng, nét cổ kính của Hội An đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Với người dân Hội An, chùa Cầu là linh hồn, là biểu tượng đã cùng tồn tại với họ hơn bốn thế kỉ qua. Chùa Cầu của người Hội An được người Nhật Bản xây dựng để trấn giữ một linh vật trong truyền thuyết với mục đích không gây ra động đất, người Nhật Bản đã sống cùng người Hội An một khoảng thời gian dài trong thời kì hưng thịnh của thương cảng Faifoo, chính vì vậy, trong các ngành nghề truyền thống của Hội An vẫn mang dáng dấp người Nhật Bản trong một số các sản phẩm nổi tiếng.

den trang tri kieu nhat ban
Đèn trang trí kiểu Nhật Bản

Hiện nay tại Hội An, chỉ duy nhất cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt sản xuất các sản phẩm đèn lồng treo trang trí kiểu Nhật, phục vụ cho nhu cầu trang trí các nhà hàng, không gian mang đậm nét văn hóa Nhật Bản và trong các sự kiện lớn nhỏ khắp đất nước thể hiện các mối quan hệ giao lưu Việt-Nhật. Đèn lồng treo trang trí kiểu Nhật được những người thợ thủ công của Đèn Lồng Việt thừa hưởng và sáng tạo từ đèn lồng Hội An truyền thống với những chất liệu quen thuộc được sản xuất tại Hội An nhưng kiểu dáng và ý nghĩa các họa tiết trên chiếc đèn thể hiện nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.

den trang tri kieu nhat
Đèn trang trí kiểu Nhật

Đèn lồng treo trang trí kiểu Nhật của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt vô cùng tinh xảo và đảm bảo phù hợp với các không gian trang trí của nền văn hóa xứ Phù Tang, trong những năm gần đây, người Nhật cũng đã biết đến nhiều và ưa chuộng các mẫu đèn lồng Nhật của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt, điều đó thể hiện trong hàng trăm nghìn mẫu đèn lồng treo xuất khẩu sang Nhật phục vụ cho trang trí nhà hàng, nhà ở, sự kiện…

Liên hệ xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm đèn lồng treo trang trí kiểu Nhật cho không gian trang trí của bạn.

Đèn lồng Việt

3 thoughts on “Đèn trang trí kiểu Nhật

  1. Pingback: Đèn trang trí kiểu Nhật | denlongviet

  2. Pingback: Đèn trang trí kiểu Nhật | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *