Trang trí đèn lồng khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang, có lẽ ai ai cũng nghĩ ngay đến bãi biển xanh mướt, cát trắng hiền hòa và đặc biệt là những khu du lịch với chất lượng phục vụ tuyệt hảo. Khu du lịch Con Sẻ Tre là một nơi như thế.

Khu du lịch Con Sẻ Tre cùng nằm trên đảo Hòn Tre – Nha Trang nhưng có phong cách khác biệt với Hòn Ngọc Việt. Nơi đây được thiết kế theo phong cách cổ, dân dã, gần gũi với thiên nhiên.

Khu du lịch Con Sẻ Tre - Nha Trang
Khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Ðặt chân lên đảo, du khách sẽ bắt gặp những mặt người ngộ nghĩnh được vẽ trên đá như đang hân hoan chào đón bạn. Nét độc đáo ở đây là toàn bộ hệ thống nhà cửa, nhà hàng, nhà vườn, cầu, bàn ghế, giường, cột điện… đều làm bằng tre.

Con Sẻ Tre Resort - Nha Trang
Phong cách dân dã tại Con Sẻ Tre

Lựa chọn phong cách truyền thống, dân dã, nên Con Sẻ Tre đã rất tin tưởng khi lựa chọn Flavour làm đối tác thực hiện dự án Trang trí đèn lồng cho khu du lịch. Với kinh nghiệm trang trí nhiều dự án lớn, đặc biệt là các khu du lịch, nhà hàng theo phong cách cổ, Flavour thực sự đã không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Công đoạn cắt vải làm đèn
Công đoạn cắt vải làm đèn

 

Công đoạn dán đèn lồng
Công đoạn dán đèn lồng

Lựa chọn chất liệu từ thiên nhiên – tre và lụa tơ tằm – cùng với sự tỉ mẩn của những người thợ thủ công, những chiếc đèn lồng tre đã góp phần tôn lên không gian truyền thống của khu du lịch Con Sẻ Tre.  

                (theo nguồn tin Flavour)

 

2 thoughts on “Trang trí đèn lồng khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *