Tour đèn lồng Hội An uy tín

Tour đèn lồng Hội An uy tín, Hội An được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến với nghề làm đèn lồng truyền thống, đèn lồng là biểu tượng cái đẹp của Hội An và là một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà nơi đây.
Để làm ra một chiếc đèn lồng xinh xắn như chúng ta thấy thì không đơn giản chút nào, phải trải qua nhiều công đoạn và được thực hiện bởi những người thợ thủ công lành nghề, mỗi một người đảm nhận một công đoạn riêng.

tour den long uy tin

Hiện nay chúng tôi cung cấp tour học dán đèn lồng, khi đăng kí tour của chúng tôi, bạn sẽ có một ngày trở thành nghệ nhân dán đèn lồng ở cơ sở uy tín nhất Hội An , hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều tour học làm nghệ nhân đèn lồng của du khách nước ngoài từ các khách lẻ cho đến khách đoàn từ các khách sạn và resort tại khu vực Hội An nói riêng và các vùng cận Hội An như Huế, Đà Nẵng, khi tham gia tour này bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi tự tay mình làm ra một sản phẩm đèn lồng và mang nó về như một vật kỉ niệm của Hội An. Thời gian gần đây, các bạn trẻ trong nước tham gia tour học làm đèn lồng ngày càng nhiều hơn đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên được nhà trường và các tổ chức liên hệ trước, các bạn sẽ có một ngày thực sự ý nghĩa khi cùng sống và làm việc với người nghệ nhân Hội An.

tour den long uy tin (2)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp tour sớm nhất cho số lượng thành viên tham gia của bạn, địa chỉ liên hệ tại – Hội An.
XƯỞNG SẢN XUẤT HỘI AN

•Hotline: 0979.612.534 / 0944.910.121 (zalo/viber)
•Xưởng sản xuất Đèn Lồng:
• 57 Bà Triệu – Hội An – Quảng Nam
• Điện Thoại xưởng làm sỉ : 0979 612 534 / 0944 910 121 (không COD)
• Email: info@denlongvn.com

3 thoughts on “Tour đèn lồng Hội An uy tín

  1. Hân says:

    Mình đã dẫn 2 con mình vào làm loại đèn nhỏ rồi, rất vui và được 2 đèn nhỏ về làm quà xinh xắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *