Rực rỡ đường hoa xuân Đà Nẵng 2013 với Đèn lồng Việt

Xuân Quý Tỵ 2013 là mùa xuân đầu tiên thành phố Đà Nẵng có con đường hoa lộng lẫy, rực rỡ sắc màu với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng.

Với chủ đề “Trăm hoa khoe sắc”. Đường hoa được chia thành 6 phân đoạn gắn liền với các chủ đề: Xuân ký ức, Xuân sung túc, Xuân non nước, Trăm hoa khoe sắc, Mùa tình yêu và Mùa tụ hội.

Đến với đường hoa xuân, người dân và du khách được chứng kiến một không gian lễ hội hoa xuân tinh tế và tràn đầy hương sắc bên sông Hàn. Nếu như ánh sáng và sắc màu huyền ảo của lễ hội pháo hoa quốc tế đã trở thành thương hiệu riêng của thành phố Đà Nẵng, có sức cuốn hút đối với người dân và du khách muôn phương, thì nay, với việc tổ chức Đường hoa Xuân Bạch Đằng – Quý Tỵ 2013 là sản phẩm văn hóa – du lịch khá mới mẻ đối với thành phố ở nơi “đầu biển, cuối sông”, là điểm nhấn du xuân của  phố biển trên con đường du lịch miền Trung, có sức hút ngày càng lớn với du khách trong nước và quốc tế.

Đèn lồng Việt cũng đã góp phần vào sự rạng rỡ ấy với các sản phẩm đèn lồng tre truyền thống đặc sắc của mình.

Đường hoa xuân Đà nẵng 2013

Nhận thấy tầm quan trọng của dự án Trang trí đèn lồng cho đường hoa xuân Bạch Đằng 2013, những người thợ thủ công lành nghề của xưởng Đèn lồng Việt đã ngày đêm cần mẫn vót từng khung tre, dán từng chiếc đèn sao cho thật chất lượng, thật đẹp mắt với mong muốn mang đến một không gian xuân đầm ấm, truyền thống cho người dân Đà Nẵng nói riêng và du khách thập phương nói chung.

Dự án trang trí đèn lồng cho đường hoa xuân Bạch Đằng 2013 chính là một bước đệm vững chắc để Flavour tiếp tục khẳng định và phát triển cho thương hiệu Đèn lồng Việt bay cao bay xa hơn nữa.

                (nguồn tin từ Flavour)

3 thoughts on “Rực rỡ đường hoa xuân Đà Nẵng 2013 với Đèn lồng Việt

  1. Mai says:

    Thật sự ấn tượng trước vẻ đẹp của Đường hoa xuân Bạch Đằng 2013 ^^.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *