Phụ Nữ Việt duyên dáng bên đèn lồng truyền thống

Nét đẹp duyên dáng cùng những tài năng thiên bẩm của phụ nữ Việt Nam luôn cần được tôn vinh và động viên để họ không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi, đặc biệt trong tà áo dài dân tộc, nét duyên dáng của người Phụ nữ Việt Nam được nhân lên gấp nhiều lần.

Đèn lồng Việt – xưởng đèn lồng Hội An rất vinh hạnh khi nhiều lần được góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người Phụ nữ Việt Nam từ cuộc thi hoa hậu thế giới 2010 đến các cuộc thi hoa hậu ở Hội An khi góp phần cung cấp sản phẩm đèn lồng tre truyền thống được trang trí bên cạnh những người đẹp.

Các hoa hậu chụp ảnh tại Xưởng Đèn lồng Việt
Các hoa hậu chụp ảnh tại Xưởng Đèn lồng Hội An
Hoa hậu dân tộc 2013
Hoa hậu Kim Hồng, hoa hậu Hoàng Thị Yến và các người đẹp cuộc thi Hoa hậu dân tộc tại xưởng Đèn Lồng Hội An.

Đèn lồng truyền thống đã trở thành biểu tượng được các người đẹp, hoa hậu lựa chọn để thực hiện các bộ ảnh xinh lung linh, mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam bên cạnh những chiếc đèn lồng xinh xắn :

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong
Trong tà áo dài trắng thanh khiết, Á hậu lưu lại những khoảnh khắc vui tươi nơi khuôn viên rực rỡ sắc màu của công viên Asia Park, Đà Nẵng

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 1

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 2
Dù luôn bận rộn với những sự kiện và chương trình công tác xã hội nhưng Á hậu Huyền My vẫn dành thời gian để được ‘một vé đi tuổi thơ’ khi hoà mình trong không khí trung thu tại Asia Park, Đà Nẵng. Trong tà áo dài trắng thanh khiết, Á hậu lưu lại những khoảnh khắc vui tươi nơi khuôn viên rực rỡ sắc màu.

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 3

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 4
Khuôn mặt rạng ngời của Á hậu khi quay về niềm vui tuổi thơ trên con đường đèn lồng rực rỡ. Á hậu chia sẻ: “Tháng 8 về, sự nhộn nhịp của mùa Trung thu lại ngập tràn trên các con phố khiến bất cứ đứa trẻ nào cũng háo hức chờ đợi. Những thú vui như rước đèn Trung thu, múa lân, phá cỗ đêm rằm hay các hội có lẽ sẽ là những kỷ niệm được lưu giữ lâu bền nhất trong kho ký ức của mỗi người. Chỉ còn vài ngày nữa là tới rằm nên Huyền My muốn dành chút thời gian để được ‘một vé đi tuổi thơ’.
phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 5
Hot girl Võ Ê Vo vừa chia sẻ những hình ảnh hóa thân thành thiếu nữ xinh xắn dạo phố lồng đèn đón Trung thu.

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 7

phu nu Viet duyen dang ben den long truyen thong 6
Ngắm hình ảnh xinh xắn của Võ Ê Vo trên phố lồng đèn

Liên hệ mua đèn lồng hoặc tư vấn : Hotline 0979.612.534 (Mr.Trí)

Zalo/Viber : 0944.910.121 (Mr.Trí)

Facebook : xưởng đèn lồng Hội An

Xưởng đèn lồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *