Lồng đèn vẽ trang trí nhà hàng

Đèn lồng trang trí nhà hàng là một lĩnh vực trong đèn lồng trang trí rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm hiện nay của xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống Đèn Lồng Việt. Bên cạnh những mẫu đèn lồng quen thuộc làm từ chất liệu tre bọc vải lụa hay đèn lồng sắt bọc lụa thì hiện nay, đèn lồng trang trí nhà hàng được vẽ họa tiết là sự lựa chọn của phần lỡn khách hàng khi trang trí cho không gian nhà hàng của họ.

den long truyen thong ve thien nhien

den trang tri phat dan

Đối với không gian sân vườn, có tính hướng ngoại, người tiêu dùng có thể lựa chọn những họa tiết từ thiên nhiên như bụi tre, khóm trúc, đôi chim hay một loại hoa nào đó, những chiếc đèn cùng màu được vẽ những họa tiết khác nhau sẽ mang lại một bức tranh thiên nhiên sống động trên đèn lồng cho không gian yêu thích.

den trang tri kieu nhat ban

den trang tri kieu nhat

Đối với không gian kín, hộp thì đèn lồng gỗ và đèn lồng sắt là sự lựa chọn hợp lí bởi những chất liệu này thích hợp với một không gian hiện đại, tạo sự sang trọng cho không gian nhà hàng và mang lại sự mới lạ cho thực khách khi những mẫu đèn lồng sắt khác nhau được trang trí ở các góc điểm nhấn của gian phòng hay một chiếc đèn lồng hoa sen nhỏ giữa bàn ăn vừa tạo được sự sang trọng, ấm cúng vừa mang lại cảm giác lãng mạn cho bữa ăn của thực khách, những mẫu đèn lồng sắt được vẽ các họa tiết sang trọng, đơn giản nhưng vẫn làm bừng lên không gian trang trí, đèn lồng gỗ được trang trí ngay mặt tiền có thể được sử dụng để quản bá tên của nhà hàng nhờ bàn tay trang trí của người thợ thủ công Hội An. Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho không gian trang trí nhà hàng của bạn.

Đèn lồng Việt

3 thoughts on “Lồng đèn vẽ trang trí nhà hàng

  1. Thiên Nga says:

    Đèn này rất đẹp, mình đã mua 20 cái qua nhà hàng bên Mỹ của mình, hy vọng tiếp tục hợp tác với bạn, cám ơn xưởng đèn lồng

  2. Pingback: Lồng đèn vẽ trang trí nhà hàng | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *