Lồng đèn trang trí sự kiện tết Ất Mùi

Đèn lồng trang trí tết là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến của cơ sở sản xuất đèn lồng Việt trong dịp cuối năm. Bên cạnh việc được sử dụng để trang trí nhà cửa, cơ quan thì đèn lồng còn là một trong những lựa chọn đầu tiên cho các sự kiện trang trí mừng tết cổ truyền.

đèn trang trí tết Ất Mùi

Bên cạnh những mẫu mã quen thuộc đã phục vụ các đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm nay như đèn lồng hình tròn, hình củ tỏi… Để chuẩn bị cho một lễ hội năm mới sắp đến, cơ sở đèn lồng Việt đã cho ra đời những mẫu đèn lồng tre mới lạ như hình củ tỏi ngược, hình đĩa bay, bánh ú, hình kim cương với những khung tre đan được vót tay cho ra đời những kiểu dáng hết sức sắc nét và nghệ thuật.

đèn lồng tết trang trí nhà cửa

Ngoài vải lụa tơ tằm thường thấy dùng để bọc khung đèn, đối với ngày lễ tết, bạn có thêm thật nhiều lựa chọn với những họa tiết thêu tay hình hoa mai, hoa đào, đôi long phụng cầu may và rất nhiều họa tiết đại diện cho một năm mới an vui, hạnh phúc.

đèn lồng trang trí tết 1

Liên hệ đèn lồng Việt sớm nhất tại hotline 0979612534 để được tư vấn và đặt hàng phục vụ cho nhu cầu trang trí sự kiện mừng xuân ẤT Mùi

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Lồng đèn trang trí sự kiện tết Ất Mùi

  1. Ngọc Hân says:

    Mỗi lần thấy hình mình lại thấy không khí tết, đèn lồng trang trí của đèn lồng việt xưởng đèn lồng hội an rất đẹp.

  2. Thúy says:

    Chỉ còn hơn 1 tháng nữa để đón tết, nhu cầu trang trí tết ngày càng cao, hãy tô điểm ngay cho ngôi nhà của bạn cùng đèn lồng việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *