Khai trương cửa hàng ĐÈN LỒNG VIỆT tại Đà Nẵng

Đèn lồng Đà Nẵng ( Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Đà Nẵng ),

– Địa chỉ: 16 Hùng Vương, hải Châu, Đà Nẵng
– Phone: 0905.107.770 / 0908.107.770

Đèn Lồng Việt là một đơn vị sản xuất và kinh doanh đèn lồng uy tín với xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống hơn hai mươi năm kinh nghiệm tại Hội An. Sau xưởng sản xuất chính tại Hội An, chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh và đại lý phân phối chính thức tại Hà Nội, Đèn Lồng Việt tưng bừng khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng vào ngày 14/09 vừa qua.

Nằm trên tuyến đường Hùng Vương, con đường du lịch của thành phố Đà Nẵng, nằm bên cạnh chợ Hàn, sự kiện khai trương cửa hàng đã được đông đảo khách hàng, du khách gần xa quan tâm. Cửa hàng tọa lạc tại số 16 Hùng Vương, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, sẽ trở thành địa điểm yêu thích của những người yêu mến nét đẹp của đèn lồng nơi thành phố ven sông Hàn xinh đẹp.

Cửa hàng ĐÈN LỒNG VIỆT tại Đà Nẵng
Cửa hàng ĐÈN LỒNG VIỆT tại Đà Nẵng

 Việc khai trương cửa hàng Đèn Lồng Việt Đà Nẵng đánh dấu một bước tiến lớn lao của Đèn Lồng Việt trong việc mang chiếc đèn lồng truyền thống của Hội An đến với người dân thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đến với cửa hàng, quý khách sẽ được xem tận mắt, sờ tận tay các mẫu đèn lồng tinh tế của xưởng Đèn Lồng Việt: từ đèn lồng tre, đèn lồng gỗ truyền thống đến các mẫu đèn trang trí hiện đại. Hơn thế nữa, khách hàng đến đây còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của Cửa hàng lồng đèn Đà Nẵng cho việc lựa chọn chiếc đèn trang trí phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy đến và khám phá Cửa hàng Đèn lồng Việt Đà Nẵng để cùng góp phần “Thắp sáng giá trị truyền thống Việt Nam

– Địa chỉ: 16 Hùng Vương, hải Châu, Đà Nẵng
– Phone: 0905.107.770 / 0908.107.770
– Email: info@denlongvn.com

          Xưởng đèn lồng

3 thoughts on “Khai trương cửa hàng ĐÈN LỒNG VIỆT tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *