Giá cả đèn lồng Hội An

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống, gắn bó với nghề làm thủ công tại Hội An hơn hai thập kỉ qua. Hàng năm, Đèn Lồng Việt nhận rất nhiều các đơn hàng trang trí sự kiện lớn như các cuộc thi hoa hậu, trang trí đường hoa tết, các cuộc, các đơn hàng lẻ như trang trí nhà cửa, nhà hàng, quán bar và bỏ buôn cho nhiều nơi như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Gia Lai, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Chấu Đốc, Phú Quốc…Với hàng trăm mẫu mã đa dạng về màu sắc và chất liệu cũng như kiểu dáng nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý với người tiêu dùng. Đối với mỗi mẫu mã và chất liệu, bộ phận chăm sóc khách hàng của Đèn Lồng Việt sẽ có báo giá và đơn hàng cụ thể gửi đến hộp thư email của từng khách hàng và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với không gian trang trí.

Vui lòng tham khảo bảng giá các sản phẩm và chất liệu đèn lồng bên dưới:

1. Bảng giá đèn lồng Hội An lụa tơ tằm

2. Bảng giá đèn lồng Hội An vải lụa hoa hồng

3. Bảng giá đèn lồng Hội An vải lụa da trơn (cao cấp)

4. Bảng giá đèn gỗ Hội An

5. Bảng giá đèn gỗ vải Gấm Hội An

6. Bảng giá đèn hoa sen Hội An

7. Bảng giá khung đèn lồng Hội An

8. Bảng giá vải lụa Hội An

9. Bảng giá đèn lồng vẽ họa tiết

10. Bảng giá đèn phong thủy Hội An

11. Bảng giá đèn lồng Tết

Với các chất liệu được lựa chọn kĩ càng và mỗi chiếc đèn lồng khi xuất xưởng vẫn phải được kiểm ra nghiêm ngặt, tuy nhiên không vì lẽ đó mà giá cả trội lên, ngược lại, giá thành của Đèn Lồng Việt luôn hướng đến phải là giá tốt nhất cho mọi người tiêu dùng và giá sỉ, lẻ tùy theo từng đơn hàng. Hiện tại Đèn Lồng Việt là cơ sở sản xuất được người tiêu dùng bình chọn là địa điểm mua sắm tốt nhất, cơ sở văn minh nhất và giá cả hợp lí nhất tại Hội An.

Chứng nhận Top 70 điểm mua sắm tốt nhất năm 2014
Chứng nhận Top 70 điểm mua sắm tốt nhất năm 2014
Giấy công nhận điểm kinh doanh đạt chuẩn văn minh
Giấy công nhận điểm kinh doanh đạt chuẩn văn minh

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất với giả cả tốt nhất cho nhu cầu mua sắm, trang trí của bạn.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Giá cả đèn lồng Hội An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *