Đèn lồng Việt khu vực TP Hồ Chí Minh

Đèn lồng Việt khu vực TP Hồ Chí Minh, Đèn lồng Duy Phát là đại diện phân phối Đèn lồng Hội An khu vực miền Nam.Trụ sở xưởng đèn lồng tọa lạc ngay trung tâm Phố Cổ Hội An với các nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm làm đèn lồng truyền thống. Chúng tôi cho ra các sản phẩm đèn lồng chất lượng, được trau chuốt từ những chi tiết dù là nhỏ nhất. 

Đèn lồng Hội An được tạo hình bởi những nan tre đã được xử lý mối mọi, bọc ngoài là lụa tơ tằm Hà Đông, khung treo thiết kế bằng inox chống rỉ sét kể cả treo dưới trời mưa bão. Và phần cuối là đế bằng gỗ được sơn PU rất thẩm mĩ.

Đèn mây tre thì được chọn lọc từ những cây tre tốt nhất, trải qua quá trình xử lý mối mọt và được các nghệ nhân đan từng thanh tre rất khéo léo để tạo ra những sản phẩm đèn trang trí chất lượng và đẹp nhất.

Đèn lồng Duy Phát tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩn đèn lồng trang trí, đèn mây tre trang trí có giá trị truyền thống rất cao. Mỗi một sản phẩm đều  là tâm huyết của các nghệ nhân Việt Nam nhằm phục vụ trang trí nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar, spa,khu đô thị, khu chung cư…. Và cả trang trí trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các sản phẩm chính của đèn lồng Duy Phát chính là đèn lồng Hội An, đèn mây tre láđèn gỗ lục giácđèn hoa sen, đèn trụ Nhật Bản,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm truyền thống dân tộc.
Địa chỉ :
+ 801/10 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , TP HCM

* Mrs Trang : 0906 058 170
Email: lethithuytrang291092@gmail.com

Đèn Lồng Duy Phát- Tinh Hoa Truyền Thống Dân Tộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *