Đèn lồng vải hoa mới lạ

Đèn lồng tre bọc vải là vật dụng trang trí thắp sáng quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước những năm gần đây. Nhắc đến đèn lồng trang trí truyền thống thì Hội An là nơi được ví như chiếc nôi vủa nghề làm đèn lồng, đã cho ra đời những mẫu đèn lồng tre độc đáo.

den long tron vai banh hoa lon DLT061 den long tron vai banh hoa nho DLT062 den long tron vai banh hoa hong den DLT063 2

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong sản xuất đèn lồng, với thế mạnh là xưởng duy nhất tại Hội An thực hiện toàn bộ các khâu sản xuất nên một chiếc đèn hoàn chỉnh và mỗi ngày càng cố gắng sáng tạo, tìm tòi các mẫu mã đèn lồng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài vải lụa truyền thống được sử dụng để bọc khung đèn lồng tre, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt cho ra đời mẫu đèn lồng bọc vải phi hoa xinh xắn. Từ trước đến nay, vải phi hoa được ưa chuộng trong việc tạo hình nên những chiếc áo đầm, váy xinh xắn của phụ nữ bởi chất liệu với những ưu điểm rõ nét và có thể được sử dụng để bọc khuôn đèn lồng, tạo nên một dòng đèn lồng mới vô cùng xinh xắn và rất đa dạng về họa tiết cho người tiêu dùng lựa chọn. Vải phi thường có thớ vải mịn, kéo căng không bị rạn, bề mặt bóng, hoa văn rõ nét, có rất nhiều họa tiết khác nhau, đối với mỗi chiếc đèn lồng bọc vải phi hoa, có thể chiếc đèn của bạn sẽ là duy nhất bởi họa tiết khác nhau, đa dạng của từng thước vải. Đèn lồng vải phi hoa có độ bền cao, có thể được treo ngoài trời, chịu được các tác nhân thời tiết, hay thích hợp với các không gian trẻ trung, sinh động. Mỗi chiếc đèn lồng bọc vải phi hoa sẽ thể hiện được ý tưởng của người tiêu dùng với mỗi không gian trang trí riêng biệt.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và đặt mua mẫu đèn lồng bọc vải phi hoa phù hợp cho không gian trang trí của bạn.

Đèn lồng Việt

One thought on “Đèn lồng vải hoa mới lạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *