Đèn lồng trang trí Resort

Đối với dịch vụ nghỉ dưỡng khách sạn và resort thì đèn trang trí là một vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu. Tại xưởng đèn lồng  Hội An chúng tôi có hàng trăm mẫu mã đèn lồng phục vụ cho việc trang trí các khách sạn và resort, với kinh nghiệm lâu dài và đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất đèn lồng ở Hội An tư vấn và trang trí cho phần lớn các khách sạn, resort ở Hội An nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

den long trang tri resort (1)

Những mẫu đèn lồng trang trí khách sạn và resort là những mẫu được chúng tôi thiết kế riêng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau như đèn tre bọc lụa thêu tay sang trọng hay những chiếc đèn lồng sắt được uốn khéo léo bọc lụa Hà Đông nhằm tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp. Các sản phẩm đèn đều do chính khách hàng chọn lựa, đặc biệt sản phẩm đèn in logo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

den long trang tri resort (2)

Người ta sử dụng bóng đèn vàng bên trong đèn để tạo sự ấm cúng và lộng lẫy. Đối với khu vực lễ tân, tiền sảnh chính là bộ mặt của resort, có thể trang trí bằng đèn lồng sắt bọc lụa có in logo và màu sắc chính là màu chủ đạo của resort mang lại sự lộng lẫy cho quầy lễ tân. Tại khu vực phòng ngủ của khách, có thể chọn những thiết kế đèn chùm thả dài từ trần nhà rũ xuống tạo một không gian nhẹ nhàng thư giãn, hoặc đèn ngủ để bàn sang trọng. Trong khu vực sảnh, đèn lồng tre nhiều màu sắc và đa dạng về mẫu mã là sự lựa chọn hoàn hảo để thắp sáng trong suốt chặng di chuyển của du khách.

den long trang tri resort (3)

Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên thương hiệu resort của bạn với những lựa chọn và tư vấn hợp lí, bên cạnh những sản phẩm truyền thống, chúng tôi còn cung cấp đèn áp tường, đèn lồng được làm theo thiết kế riêng của khách hàng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu.

Theo Đèn lồng Việt

3 thoughts on “Đèn lồng trang trí Resort

  1. Anh Tuấn says:

    Đèn lồng hiện nay được các resort ưa chuộng để tạo điểm nhấn trong không gian rất nhiều, có đủ các kiểu và chủng loại để lựa chọn.

  2. Hoàng Tuấn says:

    hiện nay từ nhà hàng, khách sạn cho đến resort đều muốn trang trí thêm đặc đẹp truyền thông vào phong cách Tây phương, tăng thêm nét lung linh, đen lồng hội an không phải là một ngoại lệ, đèn lồng hội an rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *