Đèn lồng trang trí nhà hàng theo phong cách hiện đại

Ở bài Đèn lồng trang trí nhà hàng trước, Đèn Lồng Việt đã chia sẻ với bạn đọc về kinh nghiệm trang trí nhà hàng, tạo không gian ấm cúng, hài hòa. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với một phong cách nhà hàng hoàn toàn khác, đầy cá tính và cũng rất hiện đại.

 Nếu những khách hàng ở độ tuổi trung niên yêu thích không khí ấm cúng, hoài cổ, thì những người trẻ tuổi lại chuộng phong cách hiện đại với đôi nét chấm phá rất cá tính. Sự đơn giản, thực dụng dễ dàng được nhận thấy ở các nhà hàng trang trí theo phong cách này. Chính vì vậy, gam màu chủ đạo mà ta dễ dàng bắt gặp chính là gam màu lạnh.

Một nhà hàng với thiết kế rất hiện đại, cá tính với gam màu lạnh
Một nhà hàng với thiết kế rất hiện đại, cá tính với gam màu lạnh

Ngoài việc chú trọng đến màu sắc của ánh sáng đèn, kiểu dáng và vị trí lắp đặt đèn cũng là một yếu tố quyết định đến việc hình thành phong cách riêng cho nhà hàng. Không nhất thiết phải sử dụng cùng một kiểu dáng đèn cho một không gian. Thực tế cho thấy, một sự kết hợp các kiểu dáng đèn đối lập nhau đem lại hiệu quả về thị giác tốt hơn hẳn.

Sự kết hợp giữa đường cong mềm mại của chiếc đèn tròn và hình khối của đèn quai thao
Sự kết hợp giữa đường cong mềm mại của chiếc đèn tròn và hình khối của đèn quai thao

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, kiểu dáng và vị trí đặt đèn, Đèn Lồng Việt tin chắc rằng bạn đã nắm được bí quyết để tạo nên không gian hiện đại cho nhà hàng của mình.

   (tin Flavour)

3 thoughts on “Đèn lồng trang trí nhà hàng theo phong cách hiện đại

  1. Pingback: Đèn lồng trang trí nhà hàng | Đèn lồng Việt - Đèn lồng Hội An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *