Đèn lồng trang trí lễ hội hoa anh đào Nhật Bản ở Hà Nội

Lễ hội hoa anh đào 2018 diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) là một sự kiện đặc biệt nhằm kỉ niệm 45 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản. Bên cạnh 30 cây đào và hơn 10.000 cành anh đào cùng khoe sắc trong tiết trời mát mẻ của Hà Nội, đèn lồng cá chép của Nhật Bản và đèn lồng Hội An truyền thống do xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt cung cấp là một trong những vật dụng trang trí chính tại lễ hội đại diện cho quốc hồn quốc túy của hai dân tộc.

Năm nay, hoa anh đào không đứng một mình mà hòa cùng những loài hoa bản địa như hoa cúc, hoa hồng, địa lan… và đèn lồng cá chép cũng vậy, những con cá chép rực rỡ màu sắc hòa cùng đèn lồng Việt từ đèn lồng tre truyền thống được trang trí cầu kì đến những chiếc đèn lồng sắt uốn khung hình hoa đào tỉ mỉ. Tất cả hòa cùng nhau tạo một lễ hội đầy màu sắc, mỗi cây hoa, mỗi chiếc đèn lồng hoàn thành tốt vai trò đại sứ văn hóa của mình.

Đèn lồng Việt tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức, cung cấp những chiếc đèn lồng Hội An truyền thống cho mùa lễ hội năm nay.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại các địa chỉ sau :

Địa chỉ xưởng Hội An :
+ 103 Trần Phú, Hội An – Quảng Nam – 0979612534
TP.Đà Nẵng :
+ 16 Hùng Vương, Đà Nẵng – 0905.107.770
TP. Hồ Chí Minh :
+ Số 8, Đường số 1, P. An Phú, Quận 2 – 0905.002.137
Thủ Đô Hà Nội :
+ tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội . – 0979.083.286
Giao hàng nhà xe trên Toàn Quốc

để được tư vấn và nhận đặt các loại đèn lồng cho những sự kiện lớn nhỏ của các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên cả nước.

Xưởng đèn lồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *