Đèn lồng trang trí khu vui chơi

Đèn lồng trang trí khu vui chơi , Đèn lồng phi hoa và phi trơn kết hợp trang trí, Đèn lồng Hội An là một vật dụng trang trí truyền thống của Việt Nam, đặc biệt phổ biến tại phố cổ Hội An. Những chiếc đèn lồng này được làm từ khung tre và vải lụa nhiều màu sắc, tạo nên vẻ đẹp lung linh và huyền ảo. Sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí khu vui chơi là một ý tưởng tuyệt vời để tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt và thu hút trẻ em. Dưới đây là một số cách sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí khu vui chơi:

● Treo đèn lồng trên cao: Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất để trang trí khu vui chơi bằng đèn lồng Hội An. Bạn có thể treo đèn lồng trên cành cây, cột điện hoặc mái che.

● Tạo cổng chào bằng đèn lồng: Bạn có thể sử dụng đèn lồng Hội An để tạo cổng chào cho khu vui chơi. Cổng chào bằng đèn lồng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của trẻ em.

● Trang trí sân khấu bằng đèn lồng: Nếu khu vui chơi có sân khấu, bạn có thể sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí sân khấu. Ánh sáng lung linh của đèn lồng sẽ tạo nên một khung cảnh đẹp mắt cho các chương trình biểu diễn.

● Tạo khu chụp ảnh bằng đèn lồng: Bạn có thể tạo khu chụp ảnh bằng đèn lồng Hội An để trẻ em có thể chụp ảnh lưu niệm. Khu chụp ảnh này sẽ là một điểm thu hút thú vị cho các bé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí các khu vực khác trong khu vui chơi như khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, khu ăn uống,…

Sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí khu vui chơi sẽ giúp tạo nên một không gian vui tươi, náo nhiệt và thu hút trẻ em. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với khu vui chơi của bạn.

Xưởng Đèn lồng Việt chính gốc cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn…
Xưởng sản xuất tại HỘI AN :
+ Địa chỉ: 57 Bà Triệu, TP Hội An, Quảng Nam.
Điện thoại xưởng ( Sỉ) : 0979.612.534 / 0944 910 121 ( zalo / viber )
Mail : info@denlongvn.com
* Phụ trách Ship COD đèn lồng Hội An toàn quốc ( Sỉ/lẻ) :
•0773.529.005 (Mrs Ngọc) Zalo / Viber
( do tính chất mặt hàng thủ công cồng kềnh, nên nếu cod cọc trước 50% tùy mặt hàng – mong quý khách thông cảm ạ )
*TP.Đà Nẵng :
+ 16 Hùng Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – 0905.107.770 / 0908.107.770
*TP. Huế :
• Địa chỉ : 98 Lê Lợi, TP. Huế , Điện thoại : 0974.792.440 Mr Tùng (zalo/viber)
*TP. Hồ Chí Minh :
+ Ms Trang : 0906 058 170 (Zalo, Viber) hoặc đến tại 801/10 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , TP HCM.
*Thủ Đô Hà Nội :
+ Tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội . – 0979.083.286 / 0948914229
+ Nhận Ship nhà xe Toàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *