Đèn lồng lụa Hội An

Đèn lồng lụa Hội An là một thương hiệu thủ công mỹ nghệ nổi tiếng nơi phố cổ với thời gian tồn tại hơn hai thập kỉ qua. Chiếc đèn lồng lụa Hội An truyền thống là những sản phẩm lúc đầu được làm từ khung tre, sau đó những người thợ thủ công cho ra đời nhiều chất liệu hơn như khung gỗ, khung sắt và với một đặc điểm không thể thay thế được chính là những bộ khung đó được bọc bằng vải lụa tơ tằm được sản xuất từ làng lụa Hà Đông nổi tiếng khắp cả nước.

den long lua hoi an

Gắn bó với nghề làm đèn lồng lụa từ những ngày đầu tiên, xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống Đèn Lồng Việt tự hào là một trong những xưởng sản xuất lớn và gắn bó với nghề làm đèn lồng lâu đời nhất tại Hội An, với xưởng sản xuất đặt tại trung tâm phố cổ tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc tham quan, mua sắm đèn lồng Hội An chính hiệu.

long den lua hoi an

Đèn lồng Hội An bọc lụa tại cơ sở sản xuất của đèn lồng Việt có hàng trăm mẫu mã từ kiểu dáng đến màu sắc, chất liệu và có thể được in hoa văn chìm, thêu tay sắc sảo hay in máy hàng loạt phục vụ cho các nhu cầu trang trí từ nhà cửa đến các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và cả các sự kiện lớn nhỏ, làm quà tặng. Hàng năm, đèn lồng Việt xuất xưởng hàng ngàn chiếc đèn lồng bọc lụa phục vụ cho các sự kiện, các công ty và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

cay den long hoi an

Liên hệ đèn lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn mẫu đèn lồng trang trí cho nhu cầu của bạn.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Đèn lồng lụa Hội An

  1. Pingback: Đèn lồng lụa Hội An | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *