Đèn lồng hội an tưng bừng đón tết

Để chuẩn bị cho không khí rộn ràng của tết Dương lịch 2015 và tết cổ truyền Ất Mùi sắp đến, cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống – Đèn lồng Việt đã và đang cho ra đời hàng ngàn chiếc đèn lồng từ đèn lồng tre đến đèn lồng gỗ, đèn lồng sắt phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước, đáp ứng và cung cấp đầy đủ cho mọi vùng miền theo đúng phong tục truyền thống treo đèn lồng trang trí tết của người Việt Nam.

mẫu mã đèn lồng gỗ trang trí tết

Bên cạnh những mẫu mã quen thuộc của các năm trước, đối với thị trường tết năm nay, xưởng sản xuất đã thiết kế và cho ra đời những mẫu đèn lồng mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, ý nghĩa chiếc đèn lồng trang trí trong dịp tết. Đèn lồng Hội An được người dân Việt Nam trong và ngoài nước ưa chuộng như một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong nhà hay ở các cửa hàng, cơ quan, khách sạn mỗi dịp tết đến xuân về. Năm nay, ngoài việc trang trí bằng những chiếc đèn lụa tơ tằm, bạn có thể chọn các họa tiết thêu hay vẽ về hoa mai, hoa đào, chim muông hay những câu chúc, câu vè cho ngày tết thêm sinh động và ý nghĩa.

lễ hội đèn lồng hội an

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất đèn lồng Việt sớm nhất để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đèn lồng trang trí tết đẹp nhất cho không gian của bạn.

Đèn lồng Việt

4 thoughts on “Đèn lồng hội an tưng bừng đón tết

  1. Duy Nhân says:

    Mùa tết gần tới rồi, đèn lồng là vật dụng trang trí không thể thiếu được, làm cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ đón tết

  2. Thu đào says:

    Đền hội an trong dịp gần tết, bạn sẽ thấy đèn lồng được treo khắp mọi nơi, tạo nên không gian sắc màu tuyệt vời, có một không hai.

  3. Pingback: Đèn lồng hội an tưng bừng đón tết | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *