Đèn lồng Hội An tôn vinh vẻ đẹp nghệ thuật

Đèn lồng Hội An là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn xa tầm quốc tế. Hiện nay, không khó để người ta bắt gặp hình ảnh những chiếc đèn lồng lung linh ngập tràn màu sắc trong những bức ảnh,những quảng cáo hay những tấm hình đám cưới tuyệt đẹp. Đèn lồng là một văn hóa phi vật thể góp phần làm cho Hội An cổ hơn, huyền ảo và lãng mạn hơn tất thảy các thành phố nào trên suốt dãy đất hình chữ S.

Xem chùm ảnh người mẫu Anthropologie chụp ảnh tại Hội An tại đây

Đèn lồng Việt tự hào và may mắn khi sở hữu một xưởng đèn lồng và một showroom trưng bày ngay trên tuyến đường chính của phố cổ Hội An, sở hữu những chiếc đèn lồng rực rỡ nhiều màu sắc, đa dạng về kích thước, mẫu mã, đặc biệt với nhà cổ ba gian càng làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của chiếc đèn lồng, nhờ những đặc điểm đó mà đèn lồng của xưởng Đèn lồng Việt luôn được các nhà làm phim,các thợ chụp ảnh lựa chọn đầu tiên khi muốn mang hình ảnh chiếc đèn lồng vào các tác phẩm nghệ thuật của họ.

Anthropologie-hoian-1

Chiếc đèn lồng ở đây không chỉ xuất hiện ở các tác phẩm nghệ thuật trong nước mà các tác phẩm quốc tế cũng vậy. Trong một bộ ảnh nghệ thuật tại Hội An, cô người mẫu Tây Âu cực kì nổi bật, xinh đẹp quyến rũ mơ màng đắm chìm trong không gian của những chiếc đèn lung linh không kém phần rực rỡ,lãng mạn, chiếc đèn như một đạo cụ diễn xuất và một hình ảnh mơ màng, vừa rất mạnh mẽ phương Tây, vừa yểu điệu,nhẹ nhàng, e ấp như người con gái Phương Đông.

Người mẫu Anthropologie tham quan xưởng Đèn lồng Việt
Người mẫu Anthropologie tham quan xưởng Đèn lồng Việt

Hãy một lần đến đây,cùng trải nghiệm và tạo cho mình một sức hút nghệ thuật, một vẻ đẹp riêng với chiếc đèn lồng Hội An.

(Đèn lồng Việt)

2 thoughts on “Đèn lồng Hội An tôn vinh vẻ đẹp nghệ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *