Đèn lồng Hội An thêu họa tiết và in logo theo yêu cầu

Hội An lâu nay được biết đến nhiều không chỉ bởi một phố cổ nhỏ trầm mặc mà còn nổi tiếng khắp trong và ngoài nước bởi nghề làm đèn lồng truyền thống. Đèn lồng xuất hiện ở Hội An đã rất lâu đời, dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nơi đây đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đèn lồng khác nhau từ màu sắc đến kiểu dáng và chất liệu. Một trong những mẫu đèn lồng được nhiều người ưa chuộng đó là loại đèn lồng thêu họa tiết.

Đèn tre Phúc Lộc Thọ
Đèn lồng Hội An thêu chữ Phước Lộc Thọ

Tại xưởng sản xuất đèn lồng Hội An, những chiếc đèn lồng bọc lụa Hội An được người thợ thủ công tỉ mẫn thêu tay, nào là đèn thêu hoa mai, hoa đào đặc trưng cho tết Việt, hay thêu Long-Phụng cầu may mắn và hạnh phúc, những nét thêu mộc mạc nhưng sắc sảo với chỉ vàng nổi trên nền vải đỏ tạo một sự hòa hợp và nổi bật trong những sản phẩm đèn lồng đầy nghệ thuật, ngoài những mẫu hình thêu thông dụng, bạn cũng có thể chọn những mẫu của riêng mình như thêu hình chùa Cầu lên chiếc đèn như một kỉ niệm đã từng đến phố cổ, những dòng chữ Hỉ hay một hình ảnh tượng trưng nào đó của bạn, khi bạn đến với xưởng sẽ không mất nhiều thời gian mà có thể chọn mua ngay những mẫu đèn thêu có sẵn tại đây.

DLT020DLT019

Khi các công ty và các tổ chức biết đến Hội An ngày càng nhiều, xưởng đèn lồng Việt cho ra đời những sản phẩm in logo hay thương hiệu riêng của bạn, thật tuyệt vời khi tặng cho khách hàng của mình những sản phẩm đèn lồng Hội An chính hiệu nhưng lại được in logo của công ty bạn, những chiếc đèn in logo hoặc họa tiết hết sức sắc sảo và sang trọng sẽ trở thành món quà ý nghĩa cho mỗi cơ quan, tổ chức hay cá nhân.

DLG003

Hãy đến với xưởng của chúng tôi tại Hội An để được tư vấn và chính bạn lựa chọn những mẫu đèn lồng thêu họa tiết hoặc in logo theo ý muốn của bạn.

Giới thiệu một số mẫu logo của các ngân hàng được thêu lên đèn lồng

LOGO-VIETINBANK

LOGO-LIENVIETBANK

LOGO-AGRIBANK

Theo Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Đèn lồng Hội An thêu họa tiết và in logo theo yêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *