Đèn lồng Hội An tại Hồ Chí Minh

[Đèn lồng Hội An tại Hồ Chí Minh]

Đèn lồng là một vật trang trí quen thuộc của phần lớn người dân Việt Nam. Cứ mỗi dịp lễ tết như Trung thu, Tết nguyên đán… chiếc đèn lồng lại xuất hiện rực rỡ, lung linh trên những con phố, trong ngôi nhà của những người dân Việt.

 Chiếc lồng đèn quen thuộc là vậy nhưng không phải ai cũng biết quy trình, nguyên liệu để làm nên một chiếc đèn lồng. Chiếc đèn lồng tự tay mình làm nên sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa đến người bạn yêu thương. Hãy cùng với Đèn lồng việt và ca sĩ Nam Cường học cách làm đèn lồng để tự mình chuẩn bị một cặp đèn trang trí cho ngôi nhà của mình dịp lễ tết sắp tới nhé.

 Cửa hàng Đèn Lồng Việt tại Sài Gòn tọa lạc tại

+ 801/10 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , TP HCM sẽ là nơi chúng ta cùng trải nghiệm cách làm đèn lồng đầy thú vị.

Cửa hàng Đèn lồng Việt tại Sài Gòn
Cửa hàng Đèn lồng Việt tại Sài Gòn

Với các nguyên liệu dân dã, quen thuộc với người dân Việt Nam như khung tre, vải lụa… cùng sự hướng dẫn tận tình của nghệ nhân, chúng ta cùng theo dõi quy trình và sản phẩm thu được sau buổi học làm đèn lồng cùng ca sĩ Nam Cường nhé.

Hy vọng sau khi xem clip này, các bạn sẽ hình dung được và tự làm cho mình một chiếc đèn lồng, món quà ý nghĩa cho người bạn yêu mến.

Các bạn trẻ mua đèn lồng tại Đèn lồng Việt Sài Gòn
Anh Quốc & anh Trình – đại diện Cửa hàng Đèn lồng Việt tại Hồ Chí Minh.
        • + 801/10 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , TP HCM
               Điện thoại: 0906 058 170

Facebook : xưởng đèn lồng Hội An

 

3 thoughts on “Đèn lồng Hội An tại Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *