Đèn hoa sen trang trí sự kiện

Mùa hè là mùa của sự vận động không ngừng,mùa của du lịch và các lễ hội vui chơi lớn nhỏ khắp trong và ngoài nước. Khoảng thời gian này có hơi nóng bức nhưng lại hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động vui chơi từ khu bãi biển đến các khu du lịch thiên nhiên mát mẻ hay các sự kiện ngoài trời nhằm quản bá hình ảnh du lịch đến đông đảo du khách. Để góp phần tạo nên sự kiện thành công thì ánh sáng là điều không thể thiếu, đèn lồng Hội An nói chung và mẫu đèn lồng sắt hoa sen nói riêng là sự lựa chọn được yêu thích của các đơn vị tổ chức sự kiện trong mùa hè này.

den trang tri phat dan
Đèn lồng vẽ hoa sen trang trí

Hoa sen không chỉ là loại hoa thanh cao, quen thuộc của mỗi người Việt Nam mà hoa sen còn được tượng trưng là loại hoa của mùa hè, đèn lồng hoa sen vừa dùng để trang trí vừa cung cấp ánh sáng cho các sự kiện, một không gian sự kiện sẽ thêm rực rỡ và lung linh bởi những chiếc đèn lồng Hội An của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt được tạo hình hoa sen sinh động và giống với hoa sen thật khi mỗi chiếc cánh hoa đều được người thợ thủ công của xưởng Đèn Lồng Việt uốn cong từ những thanh sắt nhưng vẫn giữ được sự mềm mại của cánh hoa, sau đó được bọc vải lụa theo màu sắc yêu thích của người mua và đặc biệt không thể thiếu đó là phần lá đài, vừa tạo nên một bông hoa sen hoàn hảo, vừa là vị trí thắp sáng của chiếc đèn lồng hoa sen. Đèn lồng hoa sen của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt có thể tháo rời để vận chuyển đi xa và hướng dẫn lắp ráp dễ dàng, nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng không gian trang trí và các sự kiện hướng đến.

Đèn hoa sen còn được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện phật đản hằng năm

lap rap den hoa sen le phat dan 1
Đèn hoa sen mừng phật đản
lap rap den hoa sen le phat dan 2
Đèn hoa sen mừng phật đản
lap rap den hoa sen le phat dan 3
Đèn hoa sen mừng phật đản

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và đặt mua đèn lồng hoa sen trang trí sự kiện.

Đèn lồng Việt

3 thoughts on “Đèn hoa sen trang trí sự kiện

  1. Quỳnh Trâm says:

    Đèn hoa sen bên bạn săc sảo quá, công ty mình đang làm sự kiện trang trí liên quan đến đèn hoa sen, bạn có thể tư vấn giúp mình loại nào và kích cỡ nào phù hợp được không.

  2. Pingback: Đèn hoa sen trang trí sự kiện | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *