Cung cấp toàn quốc đèn lồng hội an

Hội An nổi tiếng khắp nơi không chỉ bởi nét cổ kính, lãng mạn của những con đường nhỏ, góc phố rêu phong mà Hội An còn được biết đến nhiều như cái nôi sản xuất đèn lồng truyền thống nổi tiếng trong và ngoài nước.

den long hoi an tuyet dep

Đèn lồng Việt là một trong những cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống, lâu đời và uy tín nhất Hội An, xưởng sản xuất và cửa hàng đặt tại căn nhà cổ ba gian giữa trung tâm phố cổ ngay trên trục đường chính dẫn lên chùa Cầu nên rất thuận tiện khi quý khách muốn đến tham quan xưởng.

co so den long hoi an

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và những người thợ thủ công lành nghề, xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống đèn lồng Việt sản xuất tất cả các công đoạn để tạo ra một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh. Chính nhờ sự chủ động trong tất cả các khâu từ sản xuất đến cung cấp nên hàng năm đèn lồng Việt cung cấp 1 lượng lớn đèn lồng truyền thống với nhu cầu mua sắm cả sỉ và lẻ cho khắp mọi miền đất nước và được các đối tác nước ngoài tin tưởng khi lựa chọn đèn lồng Việt là đơn vị cung cấp đèn lồng truyền thống xuất khẩu.

cua hang den long hoi an

Liên hệ đèn lồng Việt qua hotline 0979612534 để được tư vấn và hướng dẫn quý khách cách thức mua những chiếc đèn lồng truyền thống chính hiệu cho nhu cầu trang trí của bạn

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Cung cấp toàn quốc đèn lồng hội an

  1. Pingback: Cung cấp toàn quốc đèn lồng hội an | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *