Cung cấp sỉ và lẻ đèn lồng hội an chính gốc

Đèn lồng Việt tự hào là thương hiệu đèn lồng Hội An truyền thống, với thâm niên trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng, chúng tôi sở hữu một xưởng đèn lồng rộng lớn ngay tại trung tâm phố cổ  Hội An, với đầy đủ các khâu từ sản xuất nan tre đến một chiếc đèn lồng hoàn thiện.

sản xuất đèn lồng Hội An tại xưởng đèn lồng Việt

Gắn bó với nghề làm đèn lồng truyền thống từ rất lâu đời, xưởng chúng tôi với phương châm sản xuất ra những sản phẩm đèn lồng không chỉ với mục đích trang trí thông thường mà còn đáp ứng được nhu cầu về các vẻ đẹp khác như về hình dáng, mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, vốn là một xưởng sản xuất chuyên về đèn lồng tre nhưng ngày nay chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm mẫu đèn lồng với các chất liệu khác nhau từ tre truyền thống đến các sản phẩm gỗ chạm tinh xảo và đèn lồng sắt hiện đại, mỗi dòng sản phẩm mang một vẻ đẹp và sự độc đáo riêng.

nghe thuat trang tri den long phong thuy

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân bản địa và khách du lịch đến với Hội An, cơ sở sản xuất đèn lồng Việt còn là xưởng sản xuất bán sỉ hàng đèn lồng uy tín được nhiều nơi trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn với giá cả tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và vận chuyển an toàn, đúng hẹn nhất. Hãy đến với đèn lồng Việt để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất cho mọi nhu cầu từ lẻ đến sỉ của bạn.

Đèn lồng việt

5 thoughts on “Cung cấp sỉ và lẻ đèn lồng hội an chính gốc

 1. Long says:

  cửa hàng đèn lồng hội an chính gốc nè, mình cần bảng giá các loại đèn lồng trang trí

 2. Thành Nhân says:

  Đèn lồng hội an bỏ buốn khắp các tỉnh thành từ Sài gòn, Nha Trang, tới Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội… đèn lồng truyền thống của người Việt

 3. Nguyên Khôi says:

  lồng đèn hội an được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi, mang đến sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc mà giá thành hợp túi tiền quý khách

 4. Pingback: Cung cấp sỉ và lẻ đèn lồng hội an chính gốc | denlongviet

 5. tâm says:

  mình muốn mua 1 cặp đèn lồng tròn mùa đỏ.chát liệu lụa có hoa văn.có thêu chữ(an khang thịnh vượng-vạn sự như ý )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *