Cung cấp hàng thủ công hội an xuất khẩu

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất và cung cấp đèn lồng Hội An truyền thống được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Hiện nay, với quy mô xưởng sản xuất ngày càng mở rộng, bên cạnh mặt hàng chính là đèn lồng cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, Đèn Lồng Việt đã và đang mở rộng các ngành nghề thủ công cung cấp cho thị trường.

co so den long dat chuan hoi an

Đối với thị trường nước ngoài, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng là một trong các mặt hàng xuất khẩu được ưa chuộng hiện nay, nắm được nhu cầu tất yếu của thị trường, Đèn Lồng Việt đẩy mạnh cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu. Bên cạnh sản phẩm chính là đèn lồng, khách hàng có thể liên hệ Đèn Lồng Việt để đặt mua các sản phẩm như dép cói với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng phong phú, phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng như trẻ em, người già, người trưởng thành, vừa là một sản phảm thủ công độc đáo, vừa tiện lợi và được yêu thích bởi sự thông thoáng, nhẹ nhàng, êm chân.

den long trang tri quan kem

Đối với lĩnh vực trang trí, Đèn Lồng Việt cung cấp các mặt hàng như gốm Thanh Hà với đèn gốm và các vật dụng trang trí được làm thủ công từ đất sét hay tranh đá cuội xinh xắn được làm từ những hòn đá cuội nhiều màu sắc, ghép lại với nhau tạo nên một bức tranh sinh động. Đối với hàng tiêu dùng, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt cung cấp các loại túi ví được làm từ vải gấm dệt tay hay vải thổ cẩm của các đồng bào dân tộc Việt Nam…Các mặt hàng thủ công xuất khẩu của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt vô cùng phong phú và đa dạng, đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về mặt hàng thủ công dành cho xuất khẩu.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn các loại mặt hàng thủ công xuất khẩu cho nhu cầu của bạn.

Đèn lồng Việt

2 thoughts on “Cung cấp hàng thủ công hội an xuất khẩu

  1. Pingback: Cung cấp hàng thủ công hội an xuất khẩu | denlongviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *