Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột | Đèn lồng Việt 212 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak , SĐT : 02623.813.966 – 0989.229.835 – 0949.917.879

Đèn lồng trang trí là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay tại thành phố Buôn Ma Thuột. Những năm gần đây, khu vực miền Bắc và miền Nam, Miền Trung, Đèn Lồng Việt đều có các cửa hàng đại lý, riêng thành phố Buôn Ma Thuột là nơi Đèn Lồng Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng đèn lồng để trang trí cho các sự kiện văn hóa-du lịch và phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Hiện nay, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã có cửa hàng đại lý tại TP Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, vừa phục vụ du khách, vừa phụ vụ nhu cầu trang trí đèn lồng truyền thống của người dân Buôn Ma Thuột và các tỉnh thành khu vực lân cận.

đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột
đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột

Ở cửa hàng tại TP Buôn Ma Thuột có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc đèn lồng tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi lên. Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Đèn Lồng Việt có thể liên hệ cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tại địa chỉ sau :

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột
Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột
đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột
đèn lồng Hội An tại TP Buôn Ma Thuột

Để có thể lựa chọn và được tư vấn những mẫu đèn lồng Hội An chính gốc phục vụ cho nhu cầu trang trí.

 + Cửa hàng điện nước Vũ Ân – 212 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak , SĐT : 02623.813.966 – 0989.229.835 – 0949.917.879

Liên hệ cửa hàng đại lý của Đèn Lồng Việt ở TP Buôn Ma Thuột tại địa chỉ trên để được tư vấn và lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An đẹp nhất cho nhu cầu trang trí của bạn.

Xưởng đèn lồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *