Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Hà Nội

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Hà Nội

Đèn lồng trang trí là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây, khu vực miền Trung và miền Nam, Đèn Lồng Việt đều có các cửa hàng đại lý, riêng thành phố Hà Nội là nơi Đèn Lồng Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng đèn lồng để trang trí cho các sự kiện văn hóa-du lịch và phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây. Hiện nay, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã có cửa hàng đại lý tại Hà Nội

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Hà Nội
Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Hà Nội 

Cửa hàng đèn lồng Hà Nội là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, vừa phục vụ du khách, vừa phụ vụ nhu cầu trang trí đèn lồng truyền thống của người dân Nha Trang và các tỉnh thành khu vực lân cận. Ở cửa hàng tại Hà Nội có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc đèn lồng tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi vào Hà Nội. Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Đèn Lồng Việt có thể liên hệ cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở Hà Nội tại địa chỉ tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội . để có thể lựa chọn và được tư vấn những mẫu đèn lồng Hội An chính gốc phục vụ cho nhu cầu trang trí.

Showroom trưng bày ở Hà Nội
Showroom trưng bày ở Hà Nội

Liên hệ cửa hàng đại lý của Đèn Lồng Việt ở Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An đẹp nhất cho nhu cầu trang trí của bạn.

22046531_1827777130567552_53144397566517916_n

Địa chỉ của hàng đèn lồng ở Hà Nội : bạn liên hệ Chị Thủy : Số điện thoại: 0979.083.286 / 0948914229 – Địa chỉ: tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội .

Xưởng đèn lồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *