Các Loại đèn lồng trang trí sự kiện

Các loại đèn lồng Hội An

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống, chuyên cung cấp các sản phẩm đèn lồng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc phục vụ các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đèn lồng trang trí sự kiện của Đèn Lồng Việt phục vụ các sự kiện khác nhau từ trang trí ngoài trời đến các sự kiện trong khán phòng.

den truyen thong trang tri le hoi 1

Các mẫu đèn lồng cho sự kiện ngoài trời như đèn lồng tre truyền thống nhiều kiểu dáng khác nhau như đèn lồng tròn, đèn lồng hình củ tỏi, đèn lồng hình quả na, đèn lồng lục giác…, chất liệu vải cho các mẫu đèn lồng trang trí ngoài trời là những loại vải được nhuộm kỹ càng và có thể treo ngoài trời với các điều kiện thời tiết như nắng, gió, mưa từ 3-6 tháng.

den long nhat mau vang in chu 2

Với các mẫu đèn lồng gỗ trang trí các sự kiện mang tính sang trọng, đẳng cấp, đôi đèn gỗ chạm rồng cầu kỳ bọc gấm long phụng sẽ mang lại một không gian đặc sắc tính truyền thống. Đối với các không gian, sự kiện lớn trong khán phòng, đèn lồng sắt để bàn và các mẫu đèn lồng sắt trang trí ở các góc phòng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để thắp sáng cho các không gian sự kiện.

con duong den long hoi an dep nhat 3

Các mẫu đèn lồng sắt để bàn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng như đèn lồng hoa sen, hoa súng để bàn, đèn lồng các kiểu như đèn hình vuông, hình chữ nhật được uốn khung cầu kì, các mẫu đèn lồng đó có thể được bọc vải lụa trơn hoặc vẽ tay, in logo của đơn vị tổ chức, mỗi chiếc đèn lồng sắt để bàn hay trang trí các góc phòng sẽ giúp tạo nên không gian sự kiện ý nghĩa và là một sản phẩm thắp sáng trang trí độc đáo.

 cac loai den long trang tri su kien

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng đủ kiểu trang trí sự kiện.

Zalo/Viber : 0944.910.121 (Mr.Trí)

Facebook : xưởng đèn lồng Hội An

Xưởng đèn lồng

One thought on “Các Loại đèn lồng trang trí sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *