Ảo diệu đèn lồng trang trí đường phố

Với 3.000 chiếc đèn lồng mang đến cho người dân miền Trung và du khách một bữa tiệc ánh sáng lộng lẫy, hoàn hảo, Với chủ đề Lung linh Châu Á kỳ thú, con đường đèn lồng công viên Asia Park – Đà Nẵng được thắp sáng mọi nơi.

ao dieu den long trang tri
Đèn lồng rực rỡ màu sắc

Con đường đèn lồng trải dài thành 4 khu vực: khu vực trung tâm, Singapore; Indonesia và Nhật Bản. Khu vực trung tâm mở ra với các loại đèn truyền thống của Việt Nam được tạo nên bởi chất liệu giấy và khung tre. Đó là đèn lồng Hội An- loại đèn lồng có mặt từ 500 năm trước, được xem là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phước, hay những chiếc đèn ông sao gợi nhớ về một đêm rằm Trung thu rộn ràng, rực rỡ.

ao dieu den long trang tri 2
Đèn lồng Nhật Bản trang trí
ao dieu den long trang tri 3
Đèn lồng đỏ trang trí rực rỡ một goc khuôn viên
ao dieu den long trang tri 1
Đèn lồng trang trí vải kiểu

Không chỉ thưởng lãm đèn lồng của các nước Á Đông, khách du lịch còn được bước vào thế giới cổ tích thần kỳ với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

ao dieu den long trang tri 5
Đèn lồng nhân vật hoạt hình
ao dieu den long trang tri 4
Đèn lồng thỏ trắng xinh xắn

Với chủ đề Lung linh Châu Á kỳ thú, cùng với con đường đèn lồng, từ 29/8-27/9, khách du lịch còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc qua các buổi biểu diễn phục trang truyền thống vào các ngày trong tuần. Riêng trong 2 buổi tối cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, du khách còn được thưởng thức loại hình âm nhạc dân tộc. Từ 20-27/9, Công viên Asia Park còn tổ chức các buổi làm bánh dẻo đem đến trải nghiệm thú vị cho du khách.
Tự hào là xưởng đèn lồng góp mặt trong quá trình sản xuất đèn lồng trang trí ngoài trời trong khuôn viên Asia Park – Đà Nẵng, mang đến cho du khách một đêm thưởng ngoạn ánh đèn tuyệt đẹp

– Để đặt mua những chiếc đèn lồng Hội An theo ý mình, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn :

Hotline 0979.612.534 (Mr.Trí)

Zalo/Viber : 0944.910.121 (Mr.Trí)

Facebook : xưởng đèn lồng Hội An

Xưởng đèn lồng

2 thoughts on “Ảo diệu đèn lồng trang trí đường phố

  1. Trúc Vân says:

    Woa đèn lồng sếp chùm trong không gian thế này đẹp thật, đèn trang trí ngoài trời đó sử dụng vải gì vậy bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *