Tin tức

3 Comments

Đèn lồng trang trí nhà hàng là một lĩnh vực trong đèn lồng trang trí rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm hiện nay của xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống Đèn Lồng Việt. Đối với mỗi không gian nhà hàng theo từng phong cách, những mẫu đèn lồng trang trí của Đèn Lồng Việt cũng được thiết kế và trưng bày tùy thuộc vào kiểu trang trí người dùng hướng đến.

long den trang tri nha hang 1

Đèn lồng lụa trang trí khách sạn

Những nhà hàng với không gian mở, Đèn lồng Việt sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng những mẫu đèn lồng tre bọc lụa, có thể là bọc lụa trơn hoặc thêu tay cầu kì hay in logo biểu tượng của nhà hàng, bởi mẫu đèn lồng tre với nhiều màu sắc, kiểu dáng thích hợp hơn cả với không gian vườn và có tính hướng ngoại, đèn lồng tre sẽ làm cho khu không gian mở thêm lung linh, ấm áp và tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách khi thưởng thức bữa ăn dưới ánh sáng dịu nhẹ của những chiếc đèn lồng Hội An mang lại. Đối với không gian kín, hộp thì đèn lồng gỗ và đèn lồng sắt là sự lựa chọn hợp lí bởi những chất liệu này thích hợp với một không gian hiện đại, tạo sự sang trọng cho không gian nhà hàng và mang lại sự mới lạ cho thực khách khi những mẫu đèn lồng sắt khác nhau được trang trí ở các góc điểm nhấn của gian phòng hay một chiếc đèn lồng hoa sen nhỏ giữa bàn ăn vừa tạo được sự sang trọng, ấm cúng vừa mang lại cảm giác lãng mạn cho bữa ăn của thực khách.

long den trang tri nha hang

Đèn lồng đĩa bay cá chép trang trí nhà hàng

Ngoài ra, đèn lồng Hội An còn được nhiều nhà hàng sử dụng treo ở cửa chính của nhà hàng và được thêu tay tinh xảo tên của nhà hàng theo kiểu thư pháp, như một lời chào mời khi khách đến và lời cảm ơn khi khách đã dùng bữa và mặt khác, những chiếc đèn lồng màu đỏ hay màu vàng bọc vải gấm long phụng còn có ý nghĩa cầu mong sự buôn may bán đắt đối với cửa hàng.

long den trang tri nha hang 3

Đèn lồng vẽ thiên nhiên trang trí quán ăn

long den trang tri nha hang 2

Đèn lồng vải lụa hoa độc đáo trang trí nhà hàng

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho không gian trang trí nhà hàng của bạn.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Hoàng Tuấn at Mar 30, 2015 07:37:47

  Đèn lồng trang trí đẹp quá, thật đa dạng và nhiều mẫu mã.

  Reply
 2. Anh Thư at Mar 31, 2015 08:58:39

  Đèn lồng ở đây rất đẹp, giá thành lại phải chăng, công nhận dịch vụ tư vấn rất ok

  Reply
 3. Trúc Vân at Mar 31, 2015 07:04:40

  Lồng đèn đi vào trong truyền thống trang trí của dân tộc ta, từ truyền thống đó đèn lồng Việt đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đèn lồng trang trí độc đáo

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com