Tin tức

2 Comments

Việt Nam là một đất nước với truyền thống nông nghiệp từ ngàn đời nay, ông cha ta từ xưa đã gắn liền với hình ảnh rặng tre, khóm trúc, con trâu, cái cày và đặc biệt là cánh đồng lúa mát, không gian tràn ngập màu xanh biếc của làng quê Việt Nam. Ngày nay, tuy xã hội ngày càng phát triển và người Việt Nam ngày càng vươn xa hơn hòa nhập với thế giới, tuy vậy, hình ảnh đồng quê vẫn gắn liền với kí ức và cũng là nơi chốn tìm về mỗi khi muốn nghỉ ngơi của mỗi người Việt Nam. Nắm được tâm lí đó của người Việt Nam và đặc biệt là khách du lịch khắp nơi trên thế giới đều yêu thích làng quê Việt Nam, các nhà hàng đồng quê ra đời khắp Việt Nam và cả các nước trên thế giới.

long den lua hoi an

Lồng đèn trang trí nhà hàng Manao

Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng Hội An đã và đang cung cấp một lượng lớn sản phẩm đèn lồng trang trí cho các nhà hàng đồng quê. Đèn lồng tre sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho không gian sân vườn đồng quê bởi kiểu dáng và màu sắc hài hòa, tạo nên những điểm màu trên bức tranh xanh ngát của làng quê, vào ban đêm, ánh sáng vàng từ đèn lồng tre sẽ tạo cho thực khách cảm giác ấm áp, như đêm trung thu phá cỗ dưới ánh trăng vàng, đối với những góc của khu nhà gỗ hay nhà ngói mang đậm phong cách làng quê Bắc Bộ thì đèn lồng trang trí bằng sắt được ưa chuộng hơn cả bởi sự sang trọng, tinh tế và hình ảnh hoa sen gắn liền với người dân đất Bắc.

long den trang tri nha hang gao

Lồng đèn trang trí nhà hàng gạo

Nhà hàng làng quê miền Nam và miền Trung mộc mạc có thể được trang trí bằng những chiếc đèn lông thêu hoa văn như con trâu, hàng tre, đôi ba sào lúa hay được vẽ nghệ thuật những chi tiết như ngọn cỏ lau, đôi chim đang bay.

long den trang tri nha hang dong que

Lồng đèn trang trí nhà hàng Đồng Quê

Đèn lồng đã và đang trở thành những vật dụng trang trí không thể thiếu trong các nhà hàng phong cách đồng quê của Việt Nam. Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn thêm về rất nhiều các mẫu mã đèn lồng phù hợp cho không gian đồng quê mà nhà hàng của bạn hướng đến.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Anh Tuấn at Mar 31, 2015 07:05:07

  Lồng đèn đi vào trong truyền thống trang trí của dân tộc ta, từ truyền thống đó đèn lồng Việt đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đèn lồng trang trí độc đáo, trang trí làng quê thanh bình Việt Nam

  Reply
 2. Lồng đèn trang trí nhà hàng đồng quê | denlongviet at Apr 19, 2015 09:26:49

  […] Posted on April 19, 2015 by denlongviet Lồng đèn trang trí nhà hàng đồng quê […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com