Tin tức

0 Comments

Halloween là một lễ hội truyền thống của các nước phương Tây, lễ hội diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, ý nghĩa của lễ Hội halloween là mừng một mùa thu hoạch mới và cũng là lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm của các nước phương Tây với chủ đề liên quan đến các bóng ma và màu đen, màu cam chính là màu sắc chủ đạo trong lễ hội này. Một biểu tượng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mỗi mùa halloween chính là những chiếc đèn lồng trang trí cho mùa halloween, đó là đèn lồng hình tròn hoặc hình quả bí ngô được vẽ hoặc thêu hình ảnh halloween truyền thống.

den long trang tri halloween 4

Thời gian gần đây khi lễ hội halloween du nhập vào Việt Nam và được tổ chức ở nhiều khách sạn, nhà hàng, trường học và các khu giải trí tạo một ngày lễ ý nghĩa cho khách du lịch nước ngoài và các bạn trẻ Việt Nam, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An duy nhất cung cấp sản phẩm đèn lồng trang trí halloween, đặc biệt là kiểu đèn lồng quả bí màu cam được trang trí giống hệt quả bí ngô, một loại đèn có thể thay thế bí ngô chạm trỗ truyền thống của các nước phương Tây bởi ở Việt Nam không thể tìm ra loại bí ngô đó.

den long trang tri halloween

Với bàn tay của những người nghệ nhân tài ba, Đèn Lồng Việt đã sản xuất ra hàng ngàn chiếc lồng đèn bí ngô với chất liệu nan tre bọc vải lụa cung cấp cho thị phần các thành phố trong nước và cả nước ngoài, những chiếc đèn bí ngô sẽ được thắp sáng trong đêm halloween với các họa tiết trang trí linh động và đa dạng sẽ không hề mất đi chất truyền thống của lễ hội này khi được dùng để thay thế những trái bí ngô, khách phương Tây khi đến với Hội An cảm thấy thích thú với “quả bí ngô” Việt Nam này.

den long trang tri halloween 3

den long trang tri halloween 2

Ngoài đèn lồng hình quả bí, những loại đèn lồng khác của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt đều có thể đáp ứng nhu cầu trang trí halloween bởi sự phối hợp đa dạng, ăn ý và có thể sử dụng các họa tiết cho “lễ hội ma quỷ” mà các đơn vị tổ chức lễ hội halloween hướng tới.

den long trang tri halloween 1

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để lựa chọn sản phẩm và được tư vấv về những chiếc đèn lồng cho lễ hội halloween 2015.

Zalo/Viber : 0944.910.121 (Mr.Trí)

Facebook : xưởng đèn lồng Hội An

Xưởng đèn lồng

Tags : , , , ,

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  19A Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com