Tin tức

4 Comments

Ngày nay khi internet ngày càng phát triển phổ biến thì ngoài chức năng giải trí, tìm kiếm thông tin thì việc mua bán online là một lĩnh vực phát triển mạnh của thế giới internet. Bán hàng online tạo điều kiện thuận lợi và tự chủ về thời gian cho cả nguời bán và người mua. Người bán sẽ có thể buôn bán được ở khắp nơi mà không cần một mặt hàng cụ thẻ, người mua có thể mua hàng trong và ngoài nước chỉ với những thao tác đơn giản và hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nhà. Tuy có nhiều điểm thuận lợi nhưng có một điều khó khăn mà bất cứ khách hàng nào khi mua online đều nghĩ đến đó là làm sao để đảm bảo đó là địa chỉ mua bán tin cậy.

 Cửa hàng Đèn lồng Việt - cửa hàng online trực tuyến

Đèn lồng Hội An trong những năm gần đây cũng đang trở thành một trong những mặt hàng online được nhiều người tìm kiếm, có thể nói nhờ bán hàng online mà đèn lồng Hội An đến được những vùng xa xăm nhất của đất nước vì không phải ai cũng có điều kiện để đến tận Hội An xem và mua đèn lồng. Đèn lồng Việt tự hào là cơ sở sản xuất đèn lồng lớn nhất nhì Hội An và là cơ sở uy tín khi khách hàng mua online sản phẩm đèn lồng các loại. Với ưu thế sở hữu một xưởng sản xuất lớn ngay tại trung tâm phố cổ và đội ngũ nhân viên tư vấn, sell vô cùng nhiệt tình, các hợp đồng liên kết với các hãng vận chuyển lớn từ Bắc tới Nam là một lợi thế vô cùng lớn của đèn lồng Việt.

 Cửa hàng đèn lồng trực tuyến Đèn lồng Việt

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ mua đèn online đều rất hài lòng bởi sản phẩm đến tay quý khách đúng ngày và nơi hẹn, sản phẩm đều đẹp hơn và mới hơn trong hình bởi sau khi xác nhận đơn đặt hàng, những người thợ thủ công của xưởng mới bắt đầu sản xuất các sản phẩm đèn lồng theo ý của khách hàng. Hình thức thanh toán cũng vô cùng thuận lợi cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu với tài khoản của xưởng ở hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn online của đèn lồng Việt để sở hữu những sản phẩm đèn lồng Hội An chất lượng, chính hiệu mà không phải đến tận nơi để lựa chọn và chúng tôi sẵn sàng chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu.

Theo Đèn lồng Việt

Tags : ,

One Comment

 1. Hoàng Tuấn at Oct 17, 2014 10:54:25

  Tuy mình mua oline số lượng ít nhưng cơ sở này vẫn cung cấp hàng đảm bảo chất lượng và phục vụ rất tốt, mình sẽ tiếp tục ủng hộ đèn lồng việt

  Reply
 2. Pica San at Oct 17, 2014 07:28:07

  Đèn lồng Hội An nhìn lung linh quá 🙂

  Reply
 3. Lương Ngọc Trí at Oct 20, 2014 06:55:40

  Lồng đèn bỏ buôn bao nhiêu bạn, cho mình xin bảng giá với

  Reply
 4. Cửa hàng đèn lồng online uy tín | denlongviet at Oct 21, 2014 05:00:13

  […] Posted on October 21, 2014 by denlongviet Cửa hàng đèn lồng online uy tín […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com