Tin tức

Cửa hàng đèn lồng Hội An

2 Comments

Đèn lồng Hội An từ lâu nay đã trở thành một thương hiệu lớn đối với thị trường đèn trang trí trong và ngoài nước. Cơ sở sản xuất đèn lồng Việt với xưởng sản xuất uy tín nằm tại trung tâm phố cổ, khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn đèn lồng Hội An có thể đến tại Đèn lồng Việt để tham quan xưởng sản xuất, xem những người thợ thủ công làm từng công đoạn cho ra một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh.

n lồng trang trí tết cổ truyền e1420717851256 Cửa hàng đèn lồng Hội An

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn trong hàng trăm nghìn mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Nếu khách hàng ở xa, có thể liên hệ đèn lồng Việt qua hệ thống website chuyên nghiệp của chúng tôi và sẽ được tư vấn tận tình về từng chiếc đèn lồng để đáp ứng nhu cầu trang trí của bạn.

slide chinhgoc Cửa hàng đèn lồng Hội An

Đèn lồng Việt hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng từ xa, sản phẩm đèn lồng đến tay người tiêu dùng sẽ luôn là những sản phẩm mới nhất và được xử lý tốt nhất tạo cho người tiêu dùng cảm giác như đang cầm những chiếc đèn lồng vừa hoàn thiện xong tại Hội An.

đèn lồng hoa sen trang trí chùa chiền1 Cửa hàng đèn lồng Hội An

Về hình thức thanh toán cũng rất tiện lợi cho khách hàng bởi bạn có thể thanh toán ở bất kì ngân hàng nào trên cả nước. Sự uy tín của đèn lồng Việt thể hiện tại lòng tin và sự ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian qua. Liên hệ đèn lồng Việt trong thời gian sớm nhất để được chọn mua các sản phẩm đẹp mắt trang trí cho nhu cầu của bạn trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

Đèn lồng Việt

facebook Cửa hàng đèn lồng Hội Angoogle plus Cửa hàng đèn lồng Hội Anpinterest Cửa hàng đèn lồng Hội Antwitter Cửa hàng đèn lồng Hội Anwordpress Cửa hàng đèn lồng Hội AnShare

Tags : , ,

One Comment

 1. Anh Thư at Jan 11, 2015 03:07:41

  Cửa hàng đèn lồng mẫu mã đa dạng, giá thành bán buôn, bỏ sỉ, chất lượng số 1.

  Reply
 2. Cửa hàng đèn lồng Hội An | denlongviet at Jan 15, 2015 08:11:19

  […] Cửa hàng đèn lồng Hội An […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Phân phối tại HCM
  Điện thoại: 0944 910 121
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  Điện thoại: 0905 750 478
  Email: info@denlongvn.com