Tin tức

2 Comments

Đèn lồng Hội An những năm gần đây đã trở thành một thương hiệu đèn lồng trang trí được phần lớn người tiêu dùng trong nước biết đến, đèn lồng Hội An được sử dụng để trang trí rất nhiều không gian khác nhau bởi sự đa dạng và vẻ đẹp lôi cuốn từ chiếc đèn lồng mang lại.

cua hang den long hoi an

cửa hàng đèn lồng Hội An

Đèn lồng Việt tự hào là thương hiệu đèn lồng Hội An truyền thống, với thâm niên trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng, chúng tôi sở hữu một xưởng đèn lồng rộng lớn ngay tại trung tâm phố cổ, với đầy đủ các khâu từ sản xuất nan tre đến một chiếc đèn lồng hoàn thiện. Gắn bó với nghề làm đèn lồng truyền thống từ rất lâu đời, xưởng chúng tôi với phương châm sản xuất ra những sản phẩm đèn lồng không chỉ với mục đích trang trí thông thường mà còn đáp ứng được nhu cầu về các vẻ đẹp khác như về hình dáng, mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, vốn là một xưởng sản xuất chuyên về đèn lồng tre nhưng ngày nay chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm mẫu đèn lồng với các chất liệu khác nhau từ tre truyền thống đến các sản phẩm gỗ chạm tinh xảo và đèn lồng sắt hiện đại, mỗi dòng sản phẩm mang một vẻ đẹp và sự độc đáo riêng.

mẫu đèn lồng hội an 1

Mẫu đèn lồng truyền thống

Hàng năm, đèn lồng Việt là thương hiệu được người tiêu dùng tìm đến và tạo ra sự uy tín, tin tưởng đối với khách hàng trong việc cung cấp đèn lồng lẻ cho nhu cầu trang trí khắp trong nước, từ các thành phố đến khu vực miền núi và cả đảo xa. Với sự liên kết giữa Đèn Lồng Việt và các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước, hình thức thanh toán nhanh gọn tại tất cả các ngân hàng trên cả nước, những chiếc đèn lồng đến tận tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo các tiêu chí như vừa được mua tại xưởng ở Hội An.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Anh Tuấn at Apr 04, 2015 10:04:11

  Mình ở Quảng Ninh muốn mua đèn lồng thì order thế nào ạ, em muốn đặt về trang trí nhà hàng.

  Reply
 2. Thu Thủy at Apr 08, 2015 10:38:08

  Mẫu mã và vải công nhận đa dạng thật, đèn lồng của xưởng đèn lồng Việt ok, phục vụ tư vấn tận tình

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com