Tin tức

3 Comments

Tháng tám mùa thu, không chỉ có gió heo mây, lá vàng mà còn có cả Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng đô thị hóa ở các thành phố lớn thì cái Tết Trung thu cũng không còn nhộn nhịp, tưng bừng như xưa. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng có thể đến một nơi duy nhất để cảm nhận trọn vẹn Tết Trung thu với đầy đủ với trò múa lân, múa rồng biểu diễn dọc các tuyến đường, những chiếc đèn lồng rực rỡ từ trong nhà ra ngoài phố, những mâm cỗ cho trẻ em được tổ chức ở khắp các khối phố, nơi đó chính là phố cổ Hội An.

den trung thu hoian (1)

Trung thu ở Hội An rất khác và rất đậm nét đẹp truyền thống nên mỗi năm vào dịp này, thành phố lại đón rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Để làm nên một không khí trung thu như thế, bên cạnh sự nhộn nhịp của tiếng trống múa lân thì ánh sáng lung linh của những chiếc đèn lồng Hội An đóng một vai trò quan trọng tạo nên không khí này.

den trung thu hoian (2)

Đến tại xưởng đèn lồng Hội An, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian ngập sắc màu với ánh đèn vàng ấm cúng, muôn vàn kiểu dáng, màu sắc, hoa văn và cách trang trí tạo nên sự đa dạng về đèn lồng ở nơi đây. Cứ mỗi dịp trung thu, đối với những người thợ làm đèn lồng ở Hội An thì đây là dịp họ bận rộn trong năm, chỉ sau Tết Tguyên đán, bởi hàng ngàn chiếc đèn lồng được sản xuất và phân phối khắp thị trường trong và ngoài nước để mang đến một mùa Lễ hội ngập trong ánh sáng và sắc màu.

den trung thu hoian (3)

Đặc biệt hơn nữa, với chiếc đèn lồng Hội An, bạn có thể trang trí từ nhà ở cho đến khách sạn, nhà hàng và tạo cho đường phố một màu sắc rất đẹp, rất truyền thống, điều đó không chỉ tạo nên một nét đẹp cho mùa lễ hội của dân tộc mà còn mang lại hương vị của cuộc sống, đã là hương thì thấm đượm và lưu giữ mãi.

Theo Đèn lồng Việt

Tags :

One Comment

 1. Lương Ngọc Trí at Jul 27, 2014 10:24:15

  Đèn trang trí trung thu thật đẹp, trung thu mùa của lễ hội đèn lồng, ủng hộ hàng việt.

  Reply
 2. Minh Ngọc Trịnh at Jul 27, 2014 10:39:27

  mua đèn lồng Hội An về trang trí trung thu thôi.

  Reply
 3. Tết trung thu với đèn Hội An | denlongviet at Jul 29, 2014 06:56:35

  […] Tết trung thu với đèn Hội An […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com