Tin tức

1 Comments

Tết trung thu và tết nguyên đán là hai dịp lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Hàng năm, vào hai dịp lễ tết trên, thị trường đèn lồng Hội An trở nên nhộn nhịp hơn cả. Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với hơn 20 năm gắn bó với nghề làm đèn lồng thủ công, mỗi năm vào dịp tết trung thu và tết nguyên đán, cơ sở sản xuất đèn lồng Việt xuất xưởng hàng ngàn mẫu đèn lồng đa dạng về màu săc, chất liệu và kiểu dáng trang trí, phục vụ nhu cầu trang trí của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

den long hoi an da dang mau sac e1433912122280 Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

Đèn lồng Hội An đa dạng màu sắc

Để mua được những chiếc đèn lồng đẹp nhất và trang trí theo ý thích như thêu tay hoặc in, vẽ họa tiết, khách hàng nên liên hệ đèn lồng Việt sớm, vào dịp tết trung thu, nên liên hệ sớm trước ngày lễ 1 tháng để những người thợ thủ công có thời gian làm ra một lượng lớn mặt hàng mà giá thành và chất lượng vẫn không đổi, đặc biệt là đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng.

co so lam den long hoi an Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

co so den long hoi an e1424751644120 Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

Đối với tết nguyên đán, đây là thị trường lớn nhất trong năm, khách hàng nên liên hệ đèn lồng Việt sớm, nếu bán buôn bỏ sỉ hãy liên hệ xưởng trước tết từ 2-3 tháng vì khoảng thời gian này, thì trường đèn lồng Hội An đã rất nhộn nhịp, liên hệ càng sớm, khách hàng càng sở hữu được sản phẩm như ý và giá thành không thay đổi, đối với khách hàng mua lẻ để trang trí, nên liên hệ đèn lồng Việt trước rằm tháng chạp để xưởng sắp xếp đơn hàng và liên hệ các hãng vận chuyển uy tín sao cho đèn lồng đến tay người tiêu dùng vừa đảm bảo thời gian và những sản phẩm đèn lồng đảm bảo chất lượng như vừa xuất xưởng.

den trang tri chua chien Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

mẫu mã đèn lồng gỗ trang trí tết Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

đèn lồng đỏ Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong dịp tết trung thu và tết nguyên đán.

Đèn lồng Việt

facebook Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tếtgoogle plus Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tếtpinterest Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tếttwitter Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tếtwordpress Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tếtShare

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết | denlongviet at Jun 29, 2015 05:08:36

  […] Posted on June 29, 2015 by denlongviet Kinh nghiệm mua đèn lồng trang trí tết […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 8, Đường 1, P.An Phú, Q2, HCM
  Điện thoại: 0944 910 121
  Sales: 0905 002 137
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Email: info@denlongvn.com